Bảng giá chứng khoán thông minh VNDIRECT hỗ trợ đầu tư hiện nay

Mới đây CTCK VNDirect vừa mới ra mắt phiên bản nâng cấp “Bảng giá chứng khoán thông minh”, khách hàng có thể dể dàng nắm bắt thuận tiện cho việc giao dịch, hỗ trợ tối đa khách hàng lựa chọn thời điểm mua bán.

Bảng giá chứng khoán thông minh VNDIRECT

Vì sao các ô khối lượng trên bảng giá nháy xanh đỏ?

Đối với nhiều người mới bất đầu cho việc đầu tư chứng khoán, bắt buộc phải trải qua và tiếp xúc lâu bảng giá thông minh, khách hàng sẽ nhận biết điều đó, các ô khối lượng lúc nháy màu xanh, lúc lại nháy màu đỏ.

Dấu hiệu này cho biết vấn đề là gì?

Dể dàng nhận biết mỗi mã chứng khoán điều có giá tự động hiện ngáy xang – đỏ tại các ô vuông xuất hiện, giúp các khách hàng có thể nhận biết, từ đó có cái nhìn xu hướng trên các sản giao dịch cái nào tăng, cái nào giảm để có sự thay đổi về đầu tư.

Trên giao dịch bảng giá chứng khoán thông minh mắt bạn sẽ dể dàng nhìn thấy điều nay chỉ số, số liệu của từng phiên giao dịch, là những dự đoán chỉ số VN-Index trong phiên ATO, ATC mà Bảng giá đã phát triển dựa trên phân tích hệ thống số.

Ban lãnh đạo công ty VNDirect cho biết, đây là một trong những sản phẩm nằm trong chiến lược phát triển dịch vụ chứng khoán của Công ty trong năm 2015, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và sự trải nghiệm của khách hàng. 3 quý đầu năm, Công ty đạt tổng doanh thu 376,6 tỷ đồng, tăng 20% so với cùng kỳ năm ngoái; lãi ròng 122,4 tỷ đồng, bằng gần 61% kế hoạch nă

Bảng giá chứng khoán thông minh trên các sàn giao dịch hiện nay

Bảng giá chứng khoán thông minh

Xem tin tức chứng khoán mới nhất:

Bảng tin tức thị trường chứng khoán hiện nay mà bạn cần quan tâm

Vụ máy bay MH370 có thêm bằng chứng đang nằm trong rừng rậm Campuchia?

tintucthoisu.org tổng hợp