Bia nên đăng ký bảo hộ logo ở đâu là tốt nhất ?

246

Từ đó đặt ra những thắc mắc về việc nên đăng ký bảo hộ logo ở đâu thì tốt nhất cho sản phẩm này. Nếu bạn đang trong trường hợp như thế thì hãy cùng giải đáp ngay sau đây.

Việt Nam đang là một trong những nước có thị trường tiêu thụ bia trong top đầu của thế giới. Chính vì vậy mà việc kinh doanh các sản phẩm về bia trở nên phát triển mạnh hơn bao giờ hết. Điều đó đòi hỏi đơn vị kinh doanh phải làm sao đưa được nhãn hiệu, logo bia của mình đến gần nhất với thị trường. Một trong nhiều cách được ưu tiên lựa chọn chính là đăng ký bảo hộ cho logo bia mà họ đang kinh doanh.

 • Cách đăng ký nhãn hiệu logo đối với mặt hàng gia dụng
 • Vì sao nên sử dụng dịch vụ đăng ký bảo hộ logo công ty ?
 • Tìm hiểu về các cách đăng ký logo mạng theo pháp luật hiện hành
 • Hướng dẫn cách đăng ký logo độc quyền chi tiết nhất
 • Hướng dẫn cách đăng ký logo công ty cho doanh nghiệp

 • Bia và đăng ký bảo hộ logo bia

  Bất lợi thế nào khi không đăng ký bảo hộ logo bia

  Khi bước chân vào thị trường kinh doanh bia của Việt Nam chắc có lẽ bạn cũng đã có cho mình những kiến thức nhất định về môi trường này. Đang là một trong những thị trường tiềm năng bởi lượng tiêu thụ bia mỗi năm lại càng tăng lên. Chính điều đó đòi hỏi một nguồn cung lớn đến từ các thương hiệu sản xuất. Cũng vì tiềm năng như vậy mà có rất nhiều đơn vị, doanh nghiệp muốn góp mặt vào. Từ đó làm nên một thị trường cạnh tranh khốc liệt không những giữa các thương hiệu, nhãn hiệu trong nước mà còn là các đối thủ ngoại nhập.

  Sự canh tranh đó khiến cho các đối thủ sẵn sàng sử dụng những thủ đoạn bất chính để đem lợi về cho mình. Và chiêu thức thường được nhắc đến nhất là tác động trực tiếp đến nhãn hiệu, logo bia của đối thủ mình. Chỉ bằng việc làm giả, làm nhái các sản phẩm kém chất lượng mang logo, nhãn hiệu đó thì hiển nhiên gây hoang mang cho người tiêu dùng. Chưa kể đến việc là biến logo bbia đó mặc nhiên trở thành đối tượng sở hữu của họ. Khi đó chỉ có việc đăng ký bảo hộ logo bia mới có thể giúp doanh nghiệp vượt qua giai đoạn khó khăn này ?

  Nên đăng ký bảo hộ logo ở đâu ?

  Đăng ký bảo hộ logo ở đâu để tốt nhất cho sản phẩm bia ?

  Như đã nói việc đăng ký bảo hộ logo bia đã quan trọng thì việc lựa chọn nên đăng ký bảo hộ logo ở đâu lại càng quan trọng hơn. Nếu chọn những nơi không uy tín sẽ còn làm doanh nghiệp bị ảnh hưởng nhiều hơn. Tốt nhất là nên tìm hiểu kỹ về những địa điểm có uy tín trên lĩnh vực pháp lý. Nếu đã có uy tín như thế thì việc năng lực hay trình độ và kinh nghiệm xử lý của họ sẽ không cần phải bàn cãi. Nếu chưa biết nên lựa chọn ra sao thì một gợi ý cho bạn là Văn phòng luật sư Phan Law Vietnam.

  Văn phòng luật sư Phan Law Vietnam với bề dày kinh ngiệm trong mảng sở hữu trí tuệ. Đã từng nhận sự ủy quyền để đại diện cho rất nhiều đơn vị kinh doanh bia đăng ký bảo hộ logo cho họ. Với những gì tích lũy được thì dù trường hợp của bạn có khó khăn đến thế nào cũng đều có cách giải quyết. Chính vì thế nếu còn đang thắc mắc không biết nên đăng ký bảo hộ logo ở đâu thì đây chính là câu trả lời tuyệt vời nhất cho bạn.

  PHAN LAW VIETNAM

  Địa chỉ: 179 Lý Chính Thắng, P. 7, Q. 3, TP HCM

  70 Ngô Quyền, P. Hàng Bài, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

  Email: [email protected]

  Website: phan.vn

  Hotline: 1900. 599. 995

   


  Bạn đang đọc bài viết Bia nên đăng ký bảo hộ logo ở đâu là tốt nhất ? tại chuyên mục Tư vấn pháp luật, trên website Tin tức thời sự.

 • Tờ khai đăng ký bảo hộ nhãn hiệu cho sản phẩm dầu gội
 • Phân nhóm đăng ký bản quyền logo thương hiệu trà sữa
 • Phí đăng ký bảo hộ sở hữu trí tuệ đối với logo nhãn hiệu thực phẩm
 • Điều kiện đăng ký logo thương hiệu tại Việt Nam
 • Doanh nghiệp có nên đăng ký nhãn hiệu và logo không?
 • Mẫu tờ khai đăng ký bảo hộ nhãn hiệu và hướng dẫn điền tờ khai
 • Top 3 lợi ích của việc đăng ký bảo hộ nhãn hiệu cho sản phẩm dầu gội
 • Tìm hiểu về chi phí đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp
 • Khi nào đăng ký logo bản quyền là thích hợp nhất ?
 • Cách tiết kiệm chi phí đăng ký bảo hộ tên thương mại