Các bạn trẻ không thể bỏ qua các chương trình khởi nghiệp hay này

Với mong ước và khao khát khởi nghiệp, bạn đã có gì trong tay, đã đầu tư cho mình đủ kiến thức và kinh nghiệm, và quan trọng nhất là nguồn vốn? Để giúp  bạn có thêm nhiều bài học khởi nghiệp, chúng tôi xin giới thiệu các chương trình khởi nghiệp để bạn có thể tham khảo và tìm ra mô hình khởi nghiệp hay, phù hợp với bản thân của mình.

Chương trình Quốc gia khởi nghiệp

Các doanh nhân thành công và nổi tiếng tại Việt Nam sẽ được mời đến tham gia với vị trí khách mời tại chương trình truyền hình Quốc gia khởi nghiệp. Các khách mời sẽ chia sẻ về câu chuyện khởi nghiệp cũng như bình luận, nhận xét về các mô hình khởi nghiệp hay, trào lưu kinh doanh đang là xu hướng trên thế giới. Bên cạnh đó các vị doanh nhân tài giỏi này sẽ đưa ra cho bạn các gợi ý về ý tưởng làm giày, cách gọi vốn, đầu vào của các công ty start up thành công. 

Chương trình Quốc gia khởi nghiệp giúp tạo nên một diễn đàn nơi các công ty khởi nghiệp bày tỏ những vấn đề, khó khăn của họ với các bộ ngành cơ quan nhà nước, nhằm cải thiện các chính sách, quy định về  môi trường kinh doanh nói chung và môi trường để phát triển khởi nghiệp nói riêng. 

Một vấn đề được nhiều người chú ý là các mô hình khởi nghiệp hay sẽ được giới thiệu trên sóng truyền hình để từ đó có thể lan tỏa tinh thần khởi nghiệp đến với mọi người. Các nguyên nhân và lý do dẫn đến thất bại của các công ty khởi nghiệp cũng được phân tích mổ xẻ, từ đó đưa ra những bài học quý giá, giúp các doanh nhân có thêm động lực để đứng lên gây dựng lại sau lần vấp ngã. 

Các vị doanh nhân thành công cũng sẽ giúp truyền thêm lửa và cảm hứng cho các bạn trẻ, giúp cho tinh thần quốc gia khởi nghiệp được nâng cao.

Sân chơi dành cho các bạn trẻ tại chương trình: Sáng tạo khởi nghiệp

Một sân chơi mới dành cho các bạn trẻ yêu thích, đam mê kinh doanh và khởi nghiệp đầy sáng tạo và vô cùng hấp dẫn.

Thời lượng chương trình khoảng 45 phút với 2 phần chính là “Chuyến xe khởi nghiệp” và “Tôi khởi nghiệp”. Trong phần đầu chương trình sẽ là các tin tức mới liên quan đến khởi nghiệp. Phần 2 sẽ chính là câu chuyện hành trình khởi  nghiệp của các bạn trẻ năng động, sáng tạo với quá trình khởi nghiệp đầy màu sắc và những câu chuyện khởi nghiệp ý nghĩa. 

Bên cạnh tham khảo  những mô hình khởi nghiệp hay, khán giả cũng có thể rút ra được những kinh nghiệm, bài học, kỹ năng có ích để hỗ trợ cho công cuộc khởi nghiệp của mình, hạn chế những lần làm sai và vấp ngã. Không những thế, người xem truyền hình còn có thể đăng ký làm cộng sự cho các doanh nghiệp mà bạn yêu thích. 

Trong chương trình này, bạn có thể chia sẻ những ý tưởng hay độc đáo bởi chương trình hỗ trợ việc tương tác với khán giả lên hàng đầu. Khán giả có thể tự gửi video dự án Startup của mình để quảng cáo các ý tưởng và tìm kiếm thêm các đối tác, nhà đầu tư cho doanh nghiệp. 

Với khách mời là các CEO tài năng của các doanh nghiệp lớn, bạn có thể gặp gỡ và xin ý kiến tư vấn trực tiếp, đặt lịch hẹn ăn trưa cùng khách mời.  

Tham khảo thêm tại VietnamBiz