Các khu trượt tuyết nổi tiếng không nên bỏ lỡ khi du lịch Hàn Quốc

Trượt tuyết là một trong những hoạt động thu hút du khách khi du lịch Hàn Quốc vào mùa đông. Nằm gần thủ đô Seoul, tỉnh Gangwon-do được xem là kinh đô thể thao mùa đông và là địa điểm trượt tuyết hấp dẫn tại Hàn Quốc.

Elysian Gangchon ski resort

Elysian Gangchon ski resort là khu trượt tuyết nằm gần trung tâm thủ đô Seoul nhất, chỉ cách Seoul một giờ đồng hồ di chuyển bằng tàu điện ngầm. Nơi này là tổ hợp nghỉ dưỡng bao gồm phòng nghỉ, 10 dốc trượt tuyết và sân golf, trong đó có đến 8 đường trượt cho người mới chơi và dốc trượt mức độ trung bình.

(Ảnh: trazy, @simply_di21, @jomadness).

Một trong những điều khiến Elysian Gangchon thu hút đông khách du lịch là hệ thống tàu điện ngầm kết nối từ thủ đô Seoul đến thẳng nơi này. Bạn vừa có thể ngồi di chuyển trên tàu, vừa ngắm nhìn khung cảnh tuyết rơi bên ngoài.

Địa chỉ: Số 688 Bukkhangangbyeon-gil, Namsan-myeon, Chuncheon, Gangwon-do, Hàn Quốc.

Yongpyong ski resort

Nằm cách thủ đô Seoul khoảng 2 tiếng di chuyển, Yongpyong ski resort là khu phức hợp nghỉ dưỡng với đa dạng dịch vụ cao cấp, từ trượt tuyết đến sân golf, khách sạn, bể bơi… 

Tại Yongpyong ski resort có 28 đường trượt cùng hệ thống cáp treo hiện đại phục vụ nhu cầu du khách. Nơi đây có đủ mọi đường trượt đáp ứng tất cả các trình độ, từ nghiệp dư cho đến chuyên nghiệp.

(Ảnh: Trang Lou, trazy).

Điều đặc biệt ở Yongpyong là mỗi dốc trượt được đặt một cái tên khác nhau, trong đó dốc trượt mang tên cầu vồng là dốc cao nhất với chiều dài lên đến 1.210 m. Để chinh phục hết dốc trượt này bạn sẽ phải mất 20 phút.

Địa chỉ: Số 30 Yongsan-ri, Daegwalnyeong-myeon, Pyeongchang-gun, Gangwon-do, Hàn Quốc.

Yangji Pine ski resort

Yangji Pine ski resort là một trong những địa điểm diễn ra sự kiện thế vận hội thể thao thế giới năm 2018. Nằm trong hệ thống khu giải trí phức hợp của núi Dokjo, nơi này có cảnh quan núi non hùng vĩ với đường trượt và đồi xe trượt tuyết dài.

(Ảnh: Kkday, @korallic).

Đặc biệt, với những du khách chưa biết trượt tuyết, đến Yangji Pine ski resort du khách có thể tham gia khóa học trượt tuyết cấp tốc trong vòng 2 đến 4 giờ bằng gậy hoặc bằng ván.

Địa chỉ: Số 112 Nampyeong-ro, Yangji-myeon, Cheon-gu, Yongin-si, Gangwon-do, Hàn Quốc.

Công viên Vivaldi

Công viên Vivaldi thuộc khu nghỉ dưỡng Daemyung. Đây là một trong những công viên trượt tuyết mở cửa 24h phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí của du khách. 

(Ảnh: Trazy, @roajin_austria).

Tại công viên có 13 dốc trượt phù hợp cho mọi cấp đồ từ chưa biết đến nghiệp dư và chuyên nghiệp. Ngoài hệ thống dốc trượt, tại công viên còn có hệ thống căn hộ được kết nối trực tiếp đến các sườn núi, tạo thuận lợi cho du khách muốn nghỉ dưỡng tại đây.

Địa chỉ: Số 262, Hanchigol-gil, Seo-meyeon, Hongcheon-gun, Gangwon-do, Hàn Quốc.

Nguồn: https://vietnammoi.vn/kham-pha-5-khu-truot-tuyet-noi-tieng-khong-nen-bo-lo-khi-du-lich-han-quoc-mua-dong-20191119192900975.htm