Các khu vui chơi mua sắm ở Hà Nội bạn có biết?

Đây sẽ là thông tin cần thiết cho những ai đã và đang muốn du lịch tại Hà Nội, trong bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn một số những thông tin về những khu vui chơi mua sắm tại Hà Nội, nếu bạn nào đang có ý định muốn khám phá vùng đất Hà Thành thì các bạn có thể tham khảo ngay bài viết này nhé.

Top 10 địa điểm vui chơi mua sắm ở Hà Nội thú vị nhất

>>>Xem thêm: https://vietnammoi.vn/do-thi/chat-luong-song.htm

Các khu vui chơi mua sắm ở Hà Nội 

Dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn đọc một số thông tin chi tiết về về các khu vui chơi mua sắm Hà Nội, các bạn có thể tham khảo để có một chuyến du lịch thú vị nhé

3 Địa điểm du lịch ngắn ngày Hà Nội

Phố cổ

Đây là một trong những nơi thu hút khách du lịch nhất từ trước đến nay đây là một trong những trung tâm mua sắm có thể nói khá lí tưởng cho khách du lịch, Điều tuyệt vời nhất khi đến vui chơi ở khu chợ đêm này là bạn có thể trải nghiệm thưởng thức một số món ăn đường phố truyền thống như phở, mì, hoa quả dầm và các loại bánh, đồ uống truyền thống. Du lịch Hà Nội nhất định phải một lần đặt chân đến đây để tận hưởng nhé.

Phố hàng đường

Nếu bạn là một trong những người hảo ngọt thì con phố này chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng, Phố Hàng Đường là nơi bán nhiều loại đồ ăn nhẹ và đồ ngọt cho mọi người. Ô Mai – món ăn vặt đặc sản nổi tiếng nhất Hà Nội được bày bán rất nhiều ở Hàng Đường. nếu muốn mua đặc sản thì chắc chắn các bạn phải đến đây.

Làng gốm bát tràng

Không còn trở nên quá xa lạ, làng gốm bát tràng đã một phần đi vào kí ức tuổi thơ của nhiều người, Làng gốm Bát Tràng nằm ở ngoại ô Hà Nội gần sông Hồng. Đây là một ngôi làng lâu đời với những mảnh nhà bằng gốm với thiết kế bắt mắt và nổi bật.

Đây là 3 địa điểm nếu như các bạn du lịch ngán ngày tại đây thì các bạn sẽ phải tham khảo ngay địa điểm này nhé.