Các trung tâm thương mại dưới lòng đất ở Hà Nội

Hà nội với rất nhiều những trung tâm thương mại nổi tiếng, ngoài ra người đến Hà Nội du lịch không thể không tìm hiểu về một trong những trung tâm thương mại có thể nói là khá đặc biệt, Trung Tâm Thương Mại dưới lòng đất.

>>>Xem thêm:https://vietnammoi.vn/do-thi/chat-luong-song.htm

Các trung tâm thương mại dưới lòng đất ở Hà Nội bạn có biết?

Ngoài trung tâm thương mại thì Hà Nội còn có thêm 4 chợ đêm ở Hà Nội dưới lòng đất trong bài viết này cũng sẽ lần lượt giới thiệu đến bạn đọc.

Royal City và Times City là hai trung tâm thương mại dưới lòng đất rộng và lớn nhất Đông Nam Á. Hai trung tâm thương mại này đều của chủ đầu tư Vingroup. Đây là những tổ hợp vui chơi, mua sắm, giải trí dưới lòng đất lớn nhất.

Tại đây các bạn có thể thỏa sức khám phá, với nhiều món ăn, khu vui chơi, cũng như là thiên đường mua sắm, vì nơi đây tập trung nhiều những thương hiệu thời trang khá nổi tiếng.

Một số những khu vui chơi giải trí tại TTMT dưới lòng đất Hà Nội

Đến đây các bạn sẽ được khám phá ngay công viên nước trong nhà đầu tiên và lớn nhất Việt Nam: “Kỳ quan” không thể không khám phá tại Vincom Mega Mall Royal City.

Ngoài ra còn có sân băng tự nhiên trong nhà lớn nhất Việt Nam: Trải nghiệm những “đường trượt băng giá” trên sân băng tự nhiên trong nhà lớn nhất Việt Nam.

Phố ẩm thực hai tầng độc đáo: Khu ẩm thực rộng lớn được bố trí thông tầng, tái hiện sinh động văn hóa ẩm thực đường phố rất đặc trưng của Việt Nam.

Còn rất nhiều những tiện ích khác cũng được tích hợp tại đây, nếu như các bạn muốn một lần khám phá những trải nghiệm thú vị dưới lòng đất thì hãy đến để khám phá ngay  Mega Mall Royal City tại Hà Nội nhé.