Cách thức chuyển mạng giữ số Viettel dễ dàng, nhanh chóng

Chuyển mạng giữ số là một dịch vụ đang phát triển và được rất nhiều khách hàng sử dụng. Qúy khách hàng, có thể lựa chọn thay đổi chuyển mạng giữ số tại một nhà mạng bất kỳ nào đó, mà bạn mong muốn.
Chuyển đổi từ nhà mạng Viettel sang Mobiphone, từ Vina sang Mobi hay từ Viettel sang Mobi, … Vậy bằng hình thức nào để chúng ta có thể chuyển mạng giữ số Viettel sang một nhà mạng tùy thích, chỉ với giấy tờ và cách thức dễ dàng nhất. Mời bạn cùng tìm hiểu nội dung chi tiết sau đây.

Chuyển mạng giữ số Viettel

Chuyển nhà mạng giữ số Viettel là gì?

Chuyển nhà mạng giữ số Viettel là hình thức chuyển mạng Viettel mà bạn đang sử dụng sang một nhà mạng khác bất kỳ như: Mobi, Vina, Vietnamobile, … Nhưng vẫn giữ nguyên số thuê bao Viettel của mình.
Chuyển mạng giữ số Viettel, sẽ mang lại cho bạn nhiều ưu đãi lớn. Vì vậy, khi quyết định chuyển từ nhà mạng Viettel sang một nhà mạng khác, tốt nhất bạn nên lựa chọn những nhà mạng có lợi ích tốt.
Chủ thuê bao cũng có thể chuyển mạng giữ số sang Viettel, từ một nhà mạng bất kỳ chuyển sang Viettel, nhưng vẫn giữ nguyên số liên lạc.
Các nhà mạng hiện nay, đều có những ưu đãi hấp dẫn, nhằm thu hút khách hàng đến với dịch vụ mình nhiều hơn. Tuy nhiên, khách hàng cũng có thể lựa chọn một nhà mạng uy tín tùy theo sở thích.

Chuyển mạng giữ số Viettel

Cách thức chuyển mạng giữ số Viettel dễ dàng

Để có thể thực hiện các cách thức và thủ tục chuyển nhà mạng giữ số Viettel dễ dàng, bạn cần hết sức thận trọng khi lựa chọn nhà mạng khác để thay thế. Vì vậy, trước khi chuyển sang một nhà mạng khác, bạn sẽ cân nhắc với 4 lý do nên chọn và chuyển mạng giữ số Viettel:

  • Sóng Khỏe
  • Gía rẻ
  • Cộng đồng người sử dụng lớn nhất
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng rất tốt

Là một nhà mạng lớn, có tiếng không chỉ tại Việt Nam, mà khắp các nơi trên thế giới. Viettel đã mang lại không ít giá trị lợi ích, cho người dùng di động trong và ngoài nước. Hiện nay, Viettel đang có những chính sách ưu đãi và liên kết với các nhà mạng khác, nhằm đáp ứng nhu cầu và mong muốn sử dụng ctốt nhất đến với mọi khách hàng.
Với 4 lý do trên, Viettel đã thu hút khách hàng khắp mọi nơi trên toàn quốc lựa chọn và tin tưởng sử dụng dịch vụ của mình. Cho nên, các dịch vụ khác nói chung và dịch vụ chuyển mạng giữ số Viettel nói riêng, đều cần có những điều kiện phù hợp mới có thể sử dụng dịch vụ một cách tiện lợi và dễ dàng nhất.

Chuyển mạng giữ số Viettel

Điều kiện cần khi sử dụng chuyển mạng giữ số Viettel

Vì vậy, trước khi đăng ký dịch vụ để chuyển mạng giữ số Viettel, mà không đổi số từ các mạng khác sang mạng Viettel. Chủ sở hữu thuê bao phải dáp ứng tất cả các điều kiện sau đây.

Đối với thuê bao trả sau:

  • Mọi thông tin về chủ thuê bao phải chính xác, đầy đủ, rõ ràng so với hợp đồng đã được cung cấp.
  • Đảm bảo thuê bao đó không có tình trạng nợ cước, phải đã được thanh toán cước phí ở những tráng trước tại nhà mạng cũ.
  • Chủ thuê bao phải tuyệt đối không được sử dụng các dịch vụ quốc tế trong quá trình đăng ký chuyển vùng hoặc trong tháng trước đó.

Đối với thuê bao trả trước:

  • Chủ thuê bao, đã hoàn thành đăng ký thành công các thông tin chính chủ, với các nhà mạng cũ.
  • Thuê bao, phải được kích hoạt sử dụng trước đó thời gian là 90 ngày, thì mới được tham gia chuyển mạng giữ số.

Nhưng có một điều các bạn cần lưu ý rằng: “Nếu thuê bao của bạn, đang trong quá trình chuyển đến một chủ sở hữu mới. Mà quá trình điều tra, chủ thuê bao đó, vi phạm pháp luật, thì sẽ không được phép tham gia vào các dịch vụ chuyển mạng giữ số Viettel”.
Như vậy, nếu bạn muốn chuyển mạng giữ số Viettel, một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bạn cần lưu ý và thực hiện đúng những quy định mà nhà mạng đó đưa ra là được nhé.