Cập nhật đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Toán Sở GD Bà Rịa Vũng Tàu

Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu đã tổ chức kì thi thử THPT quốc gia cho học sinh khối lớp 12 trên địa bàn tỉnh. Dưới đây là đề thi thử môn Toán của Sở GD Bà Rịa Vũng Tàu.

Đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Toán Sở GD Bà Rịa Vũng Tàu

Hiện nay, các em thí sinh đã hoàn tất việc đăng kí hồ sơ dự thi THPT quốc gia và bắt đầu giai đoạn ôn luyện nước rút. Việc tập trung giải đề thi thử các khối ngành đăng kí dự thi có thể giúp thí sinh cọ xát được với các dạng đề khác nhau. Đồng thời, trong quá trình làm bài sẽ giúp thí sinh phát hiện ra các lỗ hỗng kiến thức, nhằm kịp thời ôn tập.

TIntucthoisu.org mời các em tham khảo mã đề 003, đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Toán của Sở GD Bà Rịa Vũng Tàu.

Quá trình làm và nộp hồ sơ đăng kí dự thi THPT quốc gia 2019 đã khép lại, các thí sinh cũng đã xác định được nguyện vọng và ngành học của mình một cách rõ ràng nhất. Đấy cũng chính là động lực để các em dồn sức, ráo riết ôn luyện cho kì thi chính thức sắp tới đây.

Tintucthoisu.org sẽ liên tục cập nhật đề thi thử THPT quốc gia 2019 các trường THPT trên cả nước và các sở giáo dục ở các địa phương. Đồng thời, những lời giải chi tiết, đáp án đề thi thử các môn cũng sẽ được cập nhật trên chuyên mục giáo dục.

Tintucthoisu.org chúc các em ôn luyện thật hiệu quả trong giai đoạn quan trọng này và sẽ ‘cá chép hóa rồng’ trong kì thi THPT quốc gia chính thức sắp diễn ra tới đây.

Tintucthoisu.org tổng hợp