Cập nhật lãi suất ngân hàng MSB tháng 1/2020: cao nhất là 7,8%/năm

Mức lãi suất ngân hàng MSB ưu đãi nhất tại tháng đầu năm 2020 mới nhất hiện là 7,8%/năm khi khách hàng thực hiện gửi tiền tiết kiệm trực tuyến từ 1 tỉ đồng trở lên với kì hạn dài 24 tháng và 36 tháng.
ảnh minh hoạ. Lãi suất ngân hàng MSB tháng 01/2020 mới nhất

Trong tháng 1/2020, biểu lãi suất ngân hàng của Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) niêm yết các mức lãi suất dao động từ 4,4 – 7,8%/năm với đa dạng kì hạn 1 đến 36 tháng tùy thuộc loại hợp đồng và số tiền gửi tiết kiệm.

Cụ thể, lãi suất ngân hàng MSB dành cho kì hạn từ 1 – 5 tháng sẽ đạt mức cao nhất là 5%/năm khi gửi khách hàng thực hiện gửi từ 50 triệu đồng trở lên.

Các khoản tiền gửi kì hạn từ 6 tháng – 8 tháng được ngân hàng MSB ấn định mức lãi suất tối ưu nhất là 6,9%/năm áp dụng với khoản tiết kiệm 1 tỉ đồng trở lên, và giảm dần 0,05 điểm % lãi suất ở các khoản tiền gửi thấp hơn.

Với cùng khoản tiền gửi này, khách hàng sẽ được áp dụng lãi suất theo hình thức tiết kiệm thường tại quầy là 7%/năm đối với các kì hạn từ 9 đến 11 tháng.

Hiện tại, mức lãi suất ngân hàng MSB cao nhất là 7,6%/năm, dành cho khách hàng gửi tiền tiết kiệm các kì hạn từ 24 và 36 tháng cũng với số tiền từ 1 tỉ đồng trở lên.

Biểu lãi suất ngân hàng MSB mới nhất tháng 1/2020

Biểu lãi suất ngân hàng MSB mới nhất tháng 1/2020

Trường hợp các khách hàng sau khi gửi tiền tiết kiệm muốn tất toán khoản tiết kiệm đó trước hạn sẽ không được hưởng lãi suất theo quy định trước đó cho khoản tiết kiệm.

Ngoài ra, ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) còn triển khai thêm đa dạng các sản phẩm tiết kiệm khác để khách hàng chọn lựa như: tiết kiệm online, tiết kiệm ong vàng,tiết kiệm măng non, tiết kiệm định kì sinh lời, trả lãi ngay, chứng chỉ tiền gửi Lộc Bảo Phát…

Trong đó, biểu lãi suất tiền gửi trực tuyến tại ngân hàng MSB đang được áp dụng có lãi suất tiết kiệm cao hơn so với loại tiền gửi thông thường tại quầy. Cụ thể đó là, tiền gửi kì hạn 24 tháng và 36 tháng đang được ngân hảng MSB ấn định lãi suất là 7,8%/năm, cao hơn 0,2 điểm % so với lãi suất tiền gửi tiết kiệm tại quầy tương ứng, điều kiện áp dụng cho số tiền từ 1 tỉ đồng trở lên.

Biểu lãi suất tiền gửi online mới nhất tháng 1/2020

Biểu lãi suất tiền gửi online mới nhất tháng 1/2020

Nguồn: Vietnambiz