Cập nhật lãi suất ngân hàng VIB tháng 01/2020 mới nhất

Những ngày đầu tháng 1, lãi suất ngân hàng VIB cao nhất được áp dụng là 7,6%/năm, dành cho các khoản tiền gửi trị giá 100 triệu đồng trở lên và điều kiện gửi là tại các kì hạn từ 15 tháng đến 36 tháng.
Lãi suất ngân hàng VIB mới nhất tháng 1/2020.ảnh minh hoạ

Gửi tiền tiết kiệm là hình thức huy động vốn cơ bản tại tất cả các ngân hàng thương mại cổ phần hiện nay. Tuy rằng quy trình cũng như thủ tục gửi tiền tiết kiệm vào các ngân hàng khá đơn giản, nhanh hơn thủ tục khi đi vay nhưng khách hàng cũng không nên chủ quan. Khi gửi tiền tiết kiệm khách hàng cần cân nhắc để lựa chọn các ngân hàng lớn, uy tín để giảm thiểu những rủi ro và được hưởng những lợi ích hấp đẫn mà ngân hàng đang áp dụng.

Ngân hàng TMCP Quốc Tế Việt Nam – VIB là một trong những ngân hàng lớn và có uy tín trên thị trường. Được thành lập từ năm 1996, sau khoảng hơn 20 năm phát triển, ngân hàng VIB cũng đã từng bước đạt được những thành tựu nhất định. VIB là ngân hàng được các chuyên gia đánh giá là một trong những ngân hàng đi đầu trong việc cải tổ kinh doanh.

Khảo sát biểu lãi suất ngân hàng VIB mới nhất tháng 1/2020, lãi suất tiền gửi tiết kiệm có kì hạn từ 1 tháng đến 36 tháng dao động trong khoảng từ 5%/năm đến 7,6%/năm tùy theo điều kiện kì hạn gửi và hình thức lĩnh lãi.

Đặc biệt, riêng các tài khoản tiền gửi có kì hạn ngắn dưới 1 tháng sẽ được ngân hàng VIB niêm yết lãi suất là 0,8%/năm.

Lãi suất ngân hàng VIB ấn định cho các kì hạn ngắn dưới 6 tháng đều ở mức là 5%/năm dù là hình thức gửi tiền trực tuyến hay hình thức gửi tiền tiết kiệm thông thường tại quầy.

Đối với các kì hạn từ 6 tháng đến 8 tháng có mức lãi suất được niêm yết là 7,2%/năm (áp dụng với hình thức gửi tiết kiệm tại quầy) và 7,3%/năm (áp dụng khi gửi tiết kiệm trực tuyến) không kèm theo điều kiện số tiền gửi.

Ngoài ra, tại các kì hạn gửi từ 9 tháng đến 11 tháng, trường hợp khách hàng gửi số tiền dưới 100 triệu đồng, khoản tiết kiệm của khách hàng chỉ được áp dụng mức lãi suất là 7%/năm (hình thức gửi tiết kiệm tại quầy) và 7,1%/năm (gửi hình thức tiết kiệm online), còn nếu trường hợp khách hàng gửi số tiền từ 100 triệu trở lên thì sẽ được áp dụng mức lãi suất tương ứng cộng thêm 0,3%/năm.

Lãi suất ngân hàng VIB đối với kì hạn gửi từ 15 tháng đến 36 tháng đồng loạt ấn định là 7,6%/năm dành cho các khoản tiền gửi có giá trị từ 100 triệu đồng trở lên. Đây đang là mức lãi suất tiết kiệm cao nhất áp dụng tại ngân hàng VIB cho đến thời điểm hiện tại

Bảng lãi suất ngân hàng VIB tại quầy tháng 1/2020 mới nhất

lãi suất ngân hàng vib tại quầy tháng 1/2020. nguồn: VIB
lãi suất ngân hàng vib tại quầy tháng 1/2020. nguồn: VIB

Đối với trường hợp khách hàng muốn tất toán khoản tiết kiệm trước hạn thì khách hàng sẽ chỉ hưởng lãi suất theo như mức lãi suất không kì hạn là 0,1%/năm.

Ngoài hình thức gửi tiền tiết kiệm thông thường thường tại quầy, ngân hàng VIB còn đang triển khai các sản phẩm tiết kiệm huy động khác bao gồm như:  tiết kiệm mục tiêu, tiết kiệm lĩnh lãi linh hoạt,… Ngân hàng VIB còn nhận tiền gửi bằng ngoại tệ với lãi suất quy định từ 0,2 đến 0,7%/năm (đối với đồng EUR) và 0,5 đến 1,2%/năm (đối với đồng AUD) tùy theo kì hạn gửi từ 1 tuần đến 24 tháng.

Bảng lãi suất tiết kiệm ngoại tệ tại VIB tháng 1/2020

Bảng lãi suất tiết kiệm ngoại tệ tại VIB tháng 1/2020
Bảng lãi suất tiết kiệm ngoại tệ tại VIB tháng 1/2020