Cháu bé 2 tuổi tử vong nghi bị ném xuống giếng

Tin tức thời sự – Công an tỉnh Quảng Ngãi hiện đang điều tra làm rõ vụ cháu bé P.N.Q ( 2 tuổi) tử vong dưới giếng nước, nghi ngờ do bị ném xuống giếng.

Vào này 08/10, công an tỉnh Quảng Ngãi vẫn tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc cháu bé P.N.G (2 tuổi) được phát hiện đã tử vong dưới giếng nước. Theo đó, cháu P.N.Q hiện trú tại thôn Phú Bình, xã Tịnh Châu, Tp, Quảng Ngãi. Cháu P.N.Q là con của  chị P.T.N.T ( 27 tuổi).

Vào sáng ngày 08/10, chị T hốt hoảng kêu la khi cho rằng con trai mình là cháu Q. đã bị bắt cóc. Ngay lập tức, những người dân sống gần đó đã chạy đến giúp tìm kiếm. Tại nhà chị T. chiếc xe nôi mà cháu Q. thường ngồi bị bỏ trước của nên mọi người chia nhau ra tìm các hướng.

Công an đang điều tra tại hiện trường vụ án
Công an đang điều tra tại hiện trường vụ án

Một lúc sau, một người hàng xóm ( cũng trú tại thôn Phú Bình) đã phát hiện ra thi thể của cháu Q. đang ở dưới giếng nước sau nhà nên hô hoán mọi người cùng trình báo công an.

Qua khám nghiệm tử thi và sử dụng các nghiệp vụ điều tra, cơ quan công an đã kết luận về nguyên nhân cái chết của cháu Q. là do có người ném xuống giếng.

Vụ việc đau lòng trên đang gây hoang mang trong dư luận của người dân thôn Phú Bình. Hiện  Công an Tỉnh Quảng Ngãi ráo riết điều tra để làm sáng tỏ vụ việc.

Một chi tiết đang được nhiều người quan tâm, đó là chị T (mẹ cháu Q.) hiện đang làm mẹ đơn thân. Chị T. có một khoảng thời gian bị trầm cảm trước đây và đã được gia đình đưa đi điều trị.

Đọc thêm các Tin tức về tỉnh Quảng Ngãi: Tin tức tỉnh Quảng Ngãi mới nhất hôm nay

Nguồn: Dân Trí