Chi tiết đề thi thử THPTQG môn Anh 2019 trường Chuyên Ngoại ngữ lần 1

Nhằm giúp các em có thêm môi trường rèn luyện, đồng thời trang bị cấp tốc các kiến thức cần thiết cho kỳ thi Trung học Phổ thông Quốc gia sắp tới Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức kì thi thử THPT lần 1. Dưới đây là chi tiết đề thi thử THPTQG môn Anh 2019 của trường.

Chi tiết đề thi thử THPTQG môn Anh 2019 trường Chuyên Ngoại ngữ lần 1

Sau khi Bộ Giáo dục và đào tạo công bố đề thi tham khảo THPT quốc gia 2019 môn Tiếng Anh, các thầy cô giáo bộ môn Ngoại ngữ các trường đã bắt tay vào việc biên soạn, lên đề cương ôn tập chi tiết dựa theo cấu trúc mà Bộ Giáo dục đưa ra.

Có thể thấy, đề thi thử THPT quốc gia năm 2019 môn Tiếng Anh của các trường dạng câu hỏi trắc nghiệm khách quan, phần lớn được thiết kế theo nội dung kiến thức phủ đều ở 3 khối lớp 10, 11,12 mà trọng tâm vẫn là ở chương trình lớp 12.

Những câu hỏi khó, phân loại được thí sinh nằm ở những câu hỏi như: tìm từ đồng nghĩa trái nghĩa, các câu từ vựng trong phần hoàn thành câu và đọc hiểu.

Những câu hỏi để thí sinh dễ dàng kiếm điểm là: ngữ âm, câu đồng nghĩa, nối câu, câu giao tiếp, hoàn thành câu phần ngữ pháp, tìm lỗi sai.

Dưới đây là chi tiết mã đề 789, đề thi thử THPTQG môn Tiếng Anh năm 2019 của trường Chuyên Ngoại ngữ, Đại học quốc gia Hà Nội lần 1. Thí sinh làm bài trong 60 phút với tổng cộng 50 câu hỏi trắc nghiệm.

Trang 1
Trang 1
Trang 2
Trang 2
Trang 3
Trang 3
Trang 4
Trang 4

Phiếu đánh giá về các thầy cô đề thi Tiếng Anh năm nay cũng không gây khó khăn quá nhiều cho các em, vì phần lớn các kiến thức để nằm trong những gì em đã học. Qua đó các em cần chú ý học tập tốt những cấu trúc và nắm vững các thì kỳ thi năm nay có thể để đạt điểm cao.

Tuy nhiên trường chuyên ngoại ngữ cũng thường xuyên tổ chức các lớp bồi dưỡng kiến thức cho các bạn học sinh nhằm giúp các em có thêm sự tự tin nhằm chuẩn bị thật tốt. Môn Anh là một trong môn học ngoại ngữ được bao nhiêu và Đào tạo đưa vào giảng dạy nhằm em nâng cao trình độ văn hóa và ngoại ngữ.

Theo các chuyên gia dự báo kỳ thi Trung học Phổ thông Quốc gia môn tiếng Anh cũng sẽ chứng kiến được nhiều các bạn học sinh có điểm khá cao và rất cao do kho đề thi chỉ bám sát vào học kỳ 2.

Đáp án đề thi thử THPTQG môn Anh 2019 trường Chuyên Ngoại ngữ lần 1 sẽ được cập nhật trên chuyên mục Giáo dục của tintucthoisu.org. Đồng thời, những đề thi thử THPT mới nhất từ các trường cũng sẽ được cập nhật tại đây. Các em có thể sử dụng để làm tài liệu ôn tập môn Tiếng Anh cho kì thi sắp đến.