Chuyển mạng giữ số là gì? Lợi ích đặc biệt khi chuyển mạng giữ số?

Bạn đang cần dịch vụ chuyển từ nhà mạng này sang nhà mạng khác, mà vẫn có thể giữ số liên lạc, nhưng bạn lo lắng nếu quá trình chuyển mạng xảy ra vấn đề. Bạn yên tâm, nay đã có mặt các dịch vụ chuyển mạng giữ số giải quyết tất cả mọi vấn đề này giúp bạn. Để giúp bạn hiểu rõ hơn, chuyển mạng giữ số là gì? Mời bạn cùng tìm hiểu thông tin chi tiết trong nội dung dưới đây.

Chuyển mạng giữ số là gì?

Chuyển mạng giữ số là gì?

Chuyển mạng giữ số hay còn gọi chuyển mạng viễn thông di động giữ nguyên số (MNP) là một hình thức giúp khách hàng có thể chuyển từ nhà mạng đang dùng sang một nhà mạng khác.
Dịch vụ chuyển mạng giữ số hiện nay được áp dụng cho tất cả các thuê bao trả trước và thuê bao trả sau. Hiện nay các nhà mạng như Mobifone, Vinaphone, Viettel, … đều đã cung cấp và áp dụng dịch vụ này cho tất cả quý khách hàng sử dụng.
Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn còn lo âu nỗi sợ, khi chuyển mạng giữ số có thể mất đi số liên lạc do đã thay đổi. Vì vậy, để đảm bảo lợi ích cho khách hàng các nhà mạng đã đưa ra những cách thức và các giấy tờ yêu cầu liên quan khi chuyển mạng giữ số.

Chuyển mạng giữ số là gì?

Bạn được lợi ích gì khi chuyển mạng giữ số?

Không riêng gì các nhà mạng, sự ra đời của dịch vụ chuyển mạng giữ số còn mang lại rất nhiều lợi ích đến với khách hàng. Nếu bạn là một khách hàng đang có nhu cầu cần chuyển nhà mạng, thì bạn nên quan tâm đến những lợi ích như sau:

  • Khách hàng có thể lựa chọn một trong những nhà mạng uy tín và tùy thích.
  • Thoải mái chọn lựa các nhà mạng có đầy đủ những dịch vụ tốt hơn, đồng thời phù hợp với mọi nhu cầu của chính bản thân mong muốn.
  • Qúy khách hàng sẽ được hưởng lợi và ưu đãi nhiều khuyến mại lớn, từ các nhà mạng mới. Đa số, dịch vụ của nhà mạng nào tốt hơn, thì sẽ càng được nhiều khách hàng quyết định lựa chọn.
  • Đặc biệt hơn nữa, khi chuyển nhà mạng giữ số – số thuê bao cũ mà bạn đang dùng sẽ được giữ nguyên. Chính vì thế, khách hàng sẽ không phải lo âu về vấn đề gián đoạn cuộc gọi hay mất liên lạc. Đây cũng là một trong những lợi ích được đánh giá là tốt nhất, mang đến khách hàng những giải pháp an toàn khi chuyển mạng giữ số.

Hầu hết, dịch vụ chuyển mạng giữ số từ các nhà mạng không còn là ước mơ xa vời của mọi khách hàng. Giờ đây, bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng sử dụng chuyển mạng giữ số thoải mái, mà không cần lo lắng nữa nhé!