Công ty cổ phần hàng không Vietjet giảm 50% giá vé kích cầu du lịch

Công ty cổ phần hàng không Vietjet là một hãng hàng không thế hệ mới. Vietjet mới đẫy đã tham gia chương trình nhằm mục tiêu kích cầu ngành du lịch do Hiệp hội Du lịch TP HCM triển khai. Cùng với đó Vietjet Air cũng bắt đầu các dịch vụ với chi phí tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cho nhân dân và cả khách du lịch ở trong và ngoài nước.

Công ty cổ phần hàng không Vietjet đã đưa ra các chương trình khuyến mãi giá vé máy bay ưu đãi, các điều kiện đặt vé thuận lợi cùng với một số dịch vụ cung ứng hàng không khác. Hãng hàng không Vietjet cũng đã đưa ra chương trình giảm giá vé may bay lên đến 50% cho tất cả các chuyến bay ở trong nước (mức giá giảm chưa bao gồm thuế và các loại chi phí khác).

Công ty cổ phần hàng không Vietjet

Về phí hiệp hội du lịch thành phố Hồ Chí Minh cùng với các công ty thành viên trực thuộc Hiệp hội cũng điều chỉnh mức giá dịch vụ tại mặt đất, đồng thời các tour du lịch trọn gói ở trong nước và nước ngoài cũng sẽ với một mức giá ưu đãi, thời gian bay linh hoạt cùng với sự kết hợp các dịch vụ chất lượng của Công ty cổ phần hàng không Vietjet nhằm tạo lên những sản phẩm có lợi nhất dành cho khách hàng để kích cầu tốt hơn. 

Phó giám đốc Thương mại của Công ty cổ phần hàng không Vietjet – ông Jay L Lingeswara cũng cho biết rằng hãng hàng không này luôn luôn đi cùng với sự phát triển của du lịch và ngành hàng không của Việt Nam, đồng thời góp phần quảng bá thêm hình ảnh đất nước Việt Nam tươi đẹp, mến khách đến với bạn bè trên thế giới. 

Ông Jay L Lingeswara cũng cho biết rằng việc ký thỏa thuận với hiệp hội du lịch thành phố Hồ Chí Minh với mục đích kích cầu du lịch cũng giúp cho 2 bên trở thành đối tác chiến lược, mối quan hệ tốt đẹp được duy trì, cùng với đó các cơ hội bay giá rẻ, an toàn cũng được mang đến cho khách hàng. 

Các chặng bay được Công ty cổ phần hàng không Vietjet áp dụng mức vé giảm giá 50% bao gồm tất cả các chuyến bay nội địa ở trong nước, các đường bay quốc tế đến Myanmar, Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc, Ấn Độ, Đài Loan, Campuchia, Thái Lan, Indonesia, Malaysia,….

Bên cạnh việc giảm giá vé máy bay, Công ty cổ phần hàng không Vietjet cũng mở rộng thêm mạng lưới bay trong nước và quốc tế với nhiều đường bay kết nối các điểm đến hấp dẫn, trọng điểm như Cần Thơ, Bali (Indonesia), Mumbai, New Delhi (Ấn Độ), Osaka, Tokyo (Nhật Bản),….

Nguồn: VietnamBiz