Đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Toán trường THPT Đào Duy Từ lần 4

Trường THPT Đào Duy Từ vừa tổ chức thi thử lần thứ 4 cho học sinh khối lớp 12Đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Toán trường THPT Đào Duy Từ lần 4.

Đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Toán trường THPT Đào Duy Từ lần 4

Trường THPT Đào Duy Từ, Hà Nội là một trong những trường THPT đi đầu trong cả nước về ôn luyện cho kì thi THPT quốc gia. Bằng chứng là trường liên tục tổ chức các kì thi thử cho các em hoc sinh khối lớp 12 ôn luyện.

Mới đây, trường THPT Đào Duy Từ đã tiến hành kì thi thử THPT lần thứ 4 trong niên khóa 2018 -2019. Đây được xem là giai đoạn nước rút trong ôn luyện của các em thí sinh khi các thủ tục đăng kí dự thi đã hoàn tất và thời gian diễn ra kì thi THPT quốc gia chính thức đã cận kề.

Dưới đây là chi tiết mã đề 132, đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Toán của trường THPT Đào Duy Từ lần 4

Trường THPT và các sở giáo dục địa phương trong cả nước đang ráo riết ôn luyện, chuẩn bị cho kì thi chính thức. Với khối lượng đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Toán nói chung và các môn khác nói riêng, thí sinh sẽ có hệ thống ôn luyện đa dạng và tham khảo trong quá trình ôn luyện.

Các em thí sinh cọ xát với nhiều dạng đề thi và câu hỏi khác nhau sẽ có thể hệ thống lại kiến thức một cách rõ ràng và biết được năng lực thực sự của mình ở đâu, từ đó sẽ có việc điều chỉnh kế hoạch học tập cũng như cân nhắc đăng kí nguyện vọng ngành một cách phù hợp hơn.

Tintucthoisu.org tổng hợp