Đề thi thử THPT quốc gia môn Văn 2019 trường THPT Hậu Lộc 3 lần 1

Trường trung học phổ thông Hậu Lộc 3 đang gấp rút phụ đạo thêm các kiến thức cần thiết nhằm giúp các em em chuẩn bị thật tốt cho kì thi sắp tới. Tiếp tục chuỗi đề thi thử THPT quốc gia môn Văn 2019, tintucthoisu.org mời các bạn tham khảo đề thi thử môn Văn lần 1 của trường THPT Hậu Lộc 3.

Đề thi thử THPT quốc gia môn Văn 2019 trường THPT Hậu Lộc 3 lần 1

Môn văn là một trong các môn học chính và vô cùng quan trọng, Bộ Giáo dục và Đào tạo cũng đã chỉ đạo đến các trường vì việc đưa môn Văn vào giảng dạy. Theo xu hướng chung của xã hội hiệu trưởng trường trung học phổ thông Hậu Lộc 3 đã đưa ra đề thi thử môn Văn nhằm vào kết quả đánh giá khách quan hơn về năng lực học sinh tại trường.

Dưới đây là bài thi thử môn Văn học nên khóa 2019 mời các em học sinh tham khảo dưới đây:

Câu 3. Theo anh/chị để trở thành người sử dụng kết nối mạng thông minh, chúng ra cần phải làm gì?

Câu 4: Anh/chị có đồng tình với giải pháp của tác giả dành cho những người bị ám ảnh bởi thiết bị điện tử được nêu trong đoạn trích: “Vậy bạn hãy làm một cuộc cách mạng quyết liệt đi. Tắt ti-vi. Tắt điện thoại. Và bước ra ngoài trời” không? Vì sao?

Đề thi thử THPT quốc gia môn Văn 2019 trường THPT Hậu Lộc 3 lần 1
Đề thi thử THPT quốc gia môn Văn 2019 trường THPT Hậu Lộc 3 lần 1

Trên đây là đề thi thử môn Ngữ Văn THPT của trường Hậu Lộc 3. Chúc các em ôn luyện hiệu quả, kiến thức vững vàng để đạt được kết quả tốt trong kì thi sắp đến.

Sau khi kết quả được công bố Theo khảo sát sơ bộ đã cho thấy phần lớn các em học sinh đều nắm bắt được kiến thức cơ bản nhiều bạn học sinh cũng đạt nhiều điểm khá giỏi. Đây là một thông tin vô cùng quý giá để đánh giá được chất lượng chính xác của từng cá nhân qua đó phân loại được nhóm học sinh cần được cố gắng hỗ trợ để có thêm nhiều kiến thức buổi chuẩn bị thật tốt cho kỳ thi Trung học Phổ thông Quốc gia tới gần.

Bộ Giáo dục và Đào tạo chỉ đạo cho hiệu trưởng trường phổ thông Hậu Lộc 3 cần bám sát hơn cho học sinh. Tuy nhiên phần lớn các bậc phụ huynh vẫn khá lo lắng. Kỳ thi trung học phổ thông quốc gia chính là cơ hội cuối cùng để giúp các em chọn được những ngôi trường hình phù hợp với đúng nguyện vọng và năng lực cá nhân.

Kỳ thi cao học môn Văn quốc gia năm nay cũng không có nhiều khó khăn. Học sinh không nên học vẹt hoặc nhồi nhét kiến thức mà còn phải hiểu sâu và rộng. Các thầy cô giáo cũng không tạo áp lực quá lớn cho các em học sinh, theo đại diện bộ Giáo dục và Đào tạo cho biết.