Địa điểm ăn uống khi đi du lịch Mộc Châu

 

Mộc Châu không chỉ nổi tiếng là cao nguyên rộng lớn và xinh đẹp nhất miền núi phía bắc, nơi đây còn có nền văn hóa ẩm thực phong phú và đa dạng đã “quyến rũ” và tạo ấn tượng sâu đậm trong lòng thực khách. Cùng điểm qua một số địa điểm ăn uống dưới đây vừa ngon vừa rẻ tại Mộc Châu nhé.

Địa điểm ăn uống khi đi du lịch Mộc Châu

Một số món ăn mà du khách không nên bỏ qua khi du lịch Mộc Châu như: Thịt trâu gác bếp, cá suối, xôi ngũ sắc, bê chao, cá hồi, sữa bò… Đây đều là món ngon đặc sản và hấp dẫn của cao nguyên Mộc Châu.

So sánh tour du lịch Hà Nội – Mộc Châu 3 ngày 2 đêm - Ảnh 10.

Món thịt trâu gác bếp là một trong những món ăn đặc sản hàng đầu tại Mộc Châu. (Ảnh: flynow)

So sánh tour du lịch Hà Nội – Mộc Châu 3 ngày 2 đêm - Ảnh 11.

Cá suối. (Ảnh: Danh Nam Travel)

So sánh tour du lịch Hà Nội – Mộc Châu 3 ngày 2 đêm - Ảnh 12.

Bê chao. (Ảnh: IG/anh_ahn)

So sánh tour du lịch Hà Nội – Mộc Châu 3 ngày 2 đêm - Ảnh 13.

Cá hồi. (Ảnh: mocchautourism)

So sánh tour du lịch Hà Nội – Mộc Châu 3 ngày 2 đêm - Ảnh 14.

Ốc đá. (Ảnh: flynow)

Những lưu ý khi trải nghiệm tour du lịch Hà Nội – Mộc Châu 3 ngày 2 đêm

Khách hàng cần liên hệ với các đơn vị lữ hành để được tư vấn kĩ lưỡng về những điều khoản trong ngoài tour du lịch. Đối với những gia đình có trẻ nhỏ cùng đi du lịch cần tìm hiểu những chính sách đối với trẻ em theo độ tuổi.

Khách hàng cũng cần tìm hiểu về thời gian khởi hành, lịch trình tour có sự thay đổi về giá cả vào các ngày lễ, Tết hay có chương trình khuyến mãi và giảm giá dành cho đoàn đông người hay không? Tour của công ty, đơn vị lữ hành có bao gồm phí bảo hiểm du lịch, thuế VAT hay vé tham quan các điểm du lịch hay không?

Du khách cũng nên dự trù thêm kinh phí cho hoạt động vui chơi giải trí hay các dịch vụ: Ăn uống, mua sắm, quà lưu niệm, phí giặt ủi… Điều đó sẽ giúp chuyến du lịch của bạn được đảm bảo an toàn, thoải mái và vui vẻ hơn.

Nguồn: https://vietnammoi.vn/so-sanh-tour-du-lich-ha-noi-moc-chau-3-ngay-2-dem-cho-mua-san-lua-chin-20190911221502729.htm