Điện thoại Huawei có giảm giá không?

Huawei là một trong những dòng điện thoại hiện đang được khá là ưa chuộng, đặc biệt thị trường Châu Á không chỉ giá thành rẻ mà những dòng điện thoại này còn thiết kế khá đẹp và độc đáo, vào thời điểm cuối năm, các dòng điện thoại của Huawei có giảm giá không mời các bạn theo dõi những thông tin dưới đây.

Điện thoại Huawei có giảm giá không?

“Thực tế, những chiếc máy này vẫn không hề rớt giá thảm hại như nhiều người nghĩ”, đại diện Chợ Tốt cho hay. Cụ thể, trên trang này, vào thời điểm đầu tháng 6, mẫu điện thoại cao cấp nhất của Huawei là P30 Pro và Mate 20 Pro vẫn đang được rao bán ở mức giá tầm 10 – 11 triệu đồng, P30 Lite và P20 Pro được rao bán trong tầm giá 5 – 10 triệu đồng. So với giá điện thoại Huawei cao cấp cũ bán trên trang này từ trước ngày 20.5 (thời điểm Huawei bị các hãng công nghệ thông tin Mỹ tuyên bố dừng hợp tác), giá bán cũng tương đương, khoảng 11 triệu đồng với chiếc Mate 20 Pro và 7-8 triệu với chiếc P20 Pro. Trên một số trang mạng và cửa hàng bán điện thoại dọc đường 3/2 (Q.10, TP.HCM), giá điện thoại Mate 20 Pro mới 100% được báo giá 17 triệu đồng, P20 Pro giá 13,9 triệu đồng. Tuy nhiên, các cửa hàng bán điện thoại cho biết, điện thoại mới của Huawei đã hết hàng, chưa về lô hàng mới.

Sức hút điện thoại Huawei tại thị trường Việt

Theo chủ cửa hàng này, tại Việt Nam, thương hiệu Huawei không phổ biến như Samsung, Oppo, Apple… nên việc suy giảm của thương hiệu Huawei cũng sẽ không gây xáo trộn nhiều cho thị trường.

Hiện, một số mẫu smartphone Huawei đang được nhiều cửa hàng giảm giá như Huawei Nova 3 chỉ còn 9,9 triệu đồng (giảm 2 triệu so với giá cũ 11.990 triệu đồng), Huawei GR5 còn 3,9 triệu đồng (giảm 1,5 triệu đồng), Huawei Y7 Pro 2018 còn 3,29 triệu đồng (giảm 700 nghìn đồng)…

Như vậy là hiện tại sức hút của huawei vẫn không hề hết HOT đồng thời cũng không giảm giá quá mạnh trong thời gian này.

>>>Xem thêm:https://vietnammoi.vn/laptop-giam-gia.html