Diễn viên đóng vai My ‘sói’ phim Quỳnh Búp Bê là ai?

Tin tức giải trí – Diễn viên đóng vai My ‘sói’ trong phim Quỳnh Búp Bê là ai? Đây là câu hỏi nhận được khá nhiều sự quan tâm của khán giả, những người yêu thích bộ ợi, truyền hình Quỳnh Búp Bê vốn đang được trình chiếu trên kênh VTV3.

Diễn viên đóng vai My ‘sói’ phim Quỳnh Búp Bê là ai?

Đảm nhận vai My sói trong phim Quỳnh Búp Bê là nữ diễn viên Thu Quỳnh, người đã trải qua cuộc hôn nhân không trọn vẹn với nam diễn viên Chí Nhân. Vào 24/11/2015, nam diễn viên này bị phát hiện ngoại tình khi lộ clip ghi lại cảnh thân mật với nữ MC Minh Hà của chương trình Cà Phê Buổi Sáng đài VTV3. Cuộc hôn nhân của Thu Quỳnh mới bắt đầu một năm đã phải vội vàng kết thúc. Hiện giờ, My ‘sói’ Thu Quỳnh đang là mẹ đơn thân khi một mình nuôi con trai mới vừa một tuổi.

Nhân vật My sói trong phim Quỳnh búp bê khiến khán giả' đe dọa' vì ... ghét
Nhân vật My sói trong phim Quỳnh búp bê khiến khán giả’ đe dọa’ vì … ghét

Diễn viên My ‘sói’ là một trong những yếu tố tạo nên thành công cho bộ phim Quỳnh Búp Bê

Bộ phim Quỳnh Búp Bê hiện được đông đảo người xem quan tâm và đón nhận khi nội dung của phim lột trần những mảng đen trần trụi của cuộc sống những người mua phấn bán hương. Đó là lí do mà vào khung giờ vàng cùng thời điểm, bộ phim Quỳnh Búp Bê luôn là giữ vị trí cao nhất về lượng người xem ở thời điểm hiện tại. Một trong những yếu tố dẫn đến thành công của bộ phim chính là diễn xuất quá đạt của các diễn viên. Đặc biệt là vai My sói mà Thu Quỳnh đảm nhận.

Cô nàng Thu Quỳnh đã quá quen thuộc với khán giả bởi những vai hiền lành và cam chịu. Thế nên, vào vai một cô gái ‘trong ngành’ đầy mưu mô, xảo huyệt thực sự là một thử thách nhưng cũng là cơ hội để Thu Quỳnh thể hiện mình.

Hình ảnh của My sói đã phá vỡ hình tượng hiền lành, cam chịu mà Thu Quỳnh đảm nhận bấy lâu nay.
Hình ảnh của My sói đã phá vỡ hình tượng hiền lành, cam chịu mà Thu Quỳnh đảm nhận bấy lâu nay.

Quả thực Thu Quỳnh đã thể hiện nhân vật My sói một cách rất rõ nét, tròn vai và đào sâu được nội tâm của nhân vật. Đây vừa là sức ép, vừa điều may mắn để Thu Quỳnh phá bỏ lối mòn hình tượng nhân vật mà cô sắm vai lâu nay.

Thu Quỳnh cũng cho biết nhân vật My ‘sói’ có tình cách trái ngược với tính cách của cô từ trước đến nay. Do đó, để có thể diễn ra chất ‘gái ngành’ cô đã tiếp cận, thâm nhập vào một ổ mại dâm để lấy vốn thực tế cho vai diễn của mình.  Do đó, cô đã có cơ hội để lắng nghe tâm sự và trải lòng của chính những người trong cuộc.

Ngoài ra, Thu Quỳnh cho biết: cô xem rất nhiều lần bộ phim Gái nhảy của Mỹ  (sản xuất vào năm 1998) để hiểu tâm lí cũng như quan sát các cô gái sa chân vào gái làng chơi để có cái nhìn đa chiều về nhân vật mà mình sẽ đảm nhiệm.

Nhân vật My sói bị khán giả  đe dọa, chửi bới thậm tệ.

Ngay khi phim Quỳnh Búp Bê lên sóng được những tập đầu tiên, nhân vật My sói ngay lập tức đã bị ném đá bởi sự thủ đoạn và chiêu trò ác độc của mình trong bộ phim. Thu Quỳnh chia sẻ: cô thường xuyên nhận được những tin nhắn quá khích, đe dọa, chửi bới,… từ khán giả.

Thu Quỳnh bị nhiều 'anh chị' có 'số má' đe dọa do đóng vai My sói quá đạt
Thu Quỳnh bị nhiều ‘anh chị’ có ‘số má’ đe dọa do đóng vai My sói quá đạt

Đời tư của nữ diễn viên bị lục lọi khi khán giả và trang cá nhân của cô, dùng những lời lẽ không thiện cảm để bình luận. Điều đó vô tình khiến cho những người liên quan đến cô bị ảnh hưởng không tốt. Bên cạnh đó, có những ‘anh chị’ có ‘số má’ đưa ra lời dọa dẫm, đe dọa tinh thần của cô.

Mặc dù khá lo lắng nhưng Thu Quỳnh cho hay, đó cũng chính là những dấu hiệu cho thấy vai diễn của cô đã đạt và được khán giả đón nhận ( mặc dù không phải theo chiều hướng tích cực cho lắm). Âu đó cũng chính là thành công của vai diễn mà cô đảm nhiệm này.

Tổng hợp