DJ Lê Thiện bị bắt vì vận chuyển 28.000 viên ma túy là ai?

Chiều 24/3, DJ Lê Thiện bị bắt quả tang khi đang vận chuyển 28.000 viên ma túy đá trên quốc lộ 10, thuộc khu vực tổ 1, thị trấn An Bài, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình

DJ Lê Thiện bị bắt giữ vì vận chuyển 28.000 viên ma túy 

Tổ công tác thuộc Trạm Cảnh sát giao thông Cầu Nghìn thuộc phòng CSGT Công an tỉnh Thái Bình phối hợp với Công an thị trấn An Bài, huyện Quỳnh Phụ bắt quả tang Lê Thành Minh Thiện có hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy trên quốc lộ 10, thuộc khu vực tổ 1, thị trấn An Bài, huyện Quỳnh Phụ.

Tổng khối lượng ma túy bị bắt có trọng lượng lên đến 11 kí
Tổng khối lượng ma túy bị bắt có trọng lượng lên đến 11 kí

Khám xét trên người đối tượng và phương tiện giao thông, lực lượng Công an đã thu giữ 1 vali có chứa 27.669 viên mai túy tổng hợp và 2998,1176 gam ketamin (Tổng trọng lượng 10,86 kg ma túy tổng hợp) cùng với 2 điện thoại di động và 4,7 triệu đồng.

DJ Lê Thiện là ai?

Lê Thành Minh Thiện được biết đến với tên gọi là DJ Lê Thiện, sinh năm 1992, quê quán tại xã Tân Lập, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước. DJ Lê Thiện từng lên sóng VTV3 trong một vài chương trình liên quan tới âm nhạc.

Lê Thành Minh Thiện được biết đến với vai trò DJ khi remix nhạc cho một số nghệ sĩ giải trí
Lê Thành Minh Thiện được biết đến với vai trò DJ khi remix nhạc cho một số nghệ sĩ giải trí

Trong vai trò DJ, Lê Thiện có thời gian làm việc với nhiều ca sĩ trong làng giải trí Việt như: Hoàng Rapper, Tronie Ngô, Trang Moon…

Giấc mơ ” sống cuộc sống thật bình thường như tỉ phú”

Vào ngày 18/03 vừa rồi, DJ Lê Thiện đã đăng ảnh tự sướng lên Facebook với caption:  “Anh chẳng có ước mơ gì cao sang. Anh muốn sống một cuộc sống thật bình thường, giống như bao tỉ phú khác thôi!”.

DJ Lê Thiện với khát khao " sống bình thường như bao tỉ phú khác"
DJ Lê Thiện với khát khao ” sống bình thường như bao tỉ phú khác”

DJ Lê Thiện cũng thường khoe ảnh Facebook check-in ở những nơi sang chảnh cả khi đi ăn chơi lẫn bệnh viện. Có thể thấy, anh chàng này là dân sống ảo. Có lẽ vì muốn sớm trở thành tỉ phú nên DJ Lê Thiện đã liều mình vận chuyển ma túy và phải trả giá đắt.

Xem thêm tin tức về:

DJ Lê Thiện bị bắt