Dự báo giá heo hơi trong thời gian tới

Mời các bạn cùng cập nhật thông tin dự báo giá heo hơi trong thời gian tới, chi tiết ba miền Nam, Trung, Bắc, xem giá heo hơi trong thời gian tới tới tăng hay giảm?

Giá heo hơi trong thời gian tới

Dưới đây là những phân tích nhận định dự báo giá heo thông qua sự phân tích thị trường heo hơi thời điểm hiện tại.

Miền Bắc

Mặc dù giảm liên tục trong những ngày cuối tuần trước, nhưng hiện tại nhiều tỉnh còn giá tốt như Bắc Giang, Hưng Yên, Lào Cai, Ninh Bình, Thái Nguyên,… dao động từ 39.000 đồng/kg đến 41.000 đồng/kg.

Các địa phương trọng điểm như: Hà Nội, Hà Nam, Thái Bình cũng sẽ ở mức giá tốt từ 37.000 đồng/kg đến 39.000 đồng. Phú Thọ, Hải Dương, Tuyên Quang, Yên Bái,… dao động từ 34.000 đồng/kg đến 36.000 đồng/kg.

Dự báo giá heo hơi tại khu vực miền bắc trong thời gian sắp tới sẽ không có nhiều biến động, giá sẽ tiếp tục giữ mức ổn định.

Miền Trung

Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Lâm Đồng lại có mức giá tương đối thấp, khoảng từ 31.000 đồng/kg đến 36.000 đồng/kg. So với miền Bắc, bình quân tại miền Trung thấp hơn khoảng 500 đồng/kg, ở mức khoảng 37.500 đồng/kg.

hiện tại miền trung vẫn là một trong những khu vực có giá tương đối ổn định nhất, dự báo giá heo sẽ tiếp tục giữ mức này, và tiếp tục ổn định trong 1 tháng tới.

Miền Nam

Giá heo hơi bình quân tại miền Nam sẽ ở mức gần 36.000 đồng/kg. Đồng Nai tiếp tục được giao dịch xung quanh 38.000 đồng/kg. Các tỉnh Long An, Đồng Tháp, Vĩnh Long cũng ở mức giá này.

Bà Rịa Vũng Tàu, Tây Ninh, TP HCM, Bì Phước có giá thấp hơn, dao động từ 31.000 đồng/kg đến 34.000 đồng/kg.

Miền Nam có thể nói là một trong những miền đang có giá khá biến động do cơn bão dịch tả lợn châu phi, dự báo trong thời gian sắp tới giá heo hơi sẽ còn tiếp tục giảm và còn nhiều biến động nữa.

song song vào đó là công tác tích cực phòng ngừa bệnh dịch tả heo lây lan trên địa bàn các tỉnh miền nam, đây sẽ không chỉ là công tác của lãnh đạo các cập mà là nhiệm vụ chung của người chăn nuôi cũng như tất cả mọi người.