Dự báo thời tiết Hà Nội hôm nay và ngày mai

Tintucthoisu.org thông tin chi tiết đến bạn đọc những tin tức về bản tin thời tiết tại Hà Nội hôm nay và ngày mai, thông tin không khí lạnh Hà Nội đã bắt đầu tràn về Hà Nội.

Dự báo thời tiết Hà Nội hôm nay và ngày mai

+ Khu vực Miền Bắc:

Dự báo từ chiều tối nay cho đến ngày 22/9, ở các tỉnh khu vực Bắc Bộ sẽ đón một đợt không khí lạnh yếu, trong đó các tỉnh chịu ảnh hưởng đầu tiên là khu vực Đông Bắc như Cao Bằng, Lạng Sơn, Quảng Ninh.

Nhiệt độ thấp nhất ở thủ đô Hà Nội sẽ xuống khoảng 21 – 23 độ C, có gió Đông Bắc thổi nhẹ, trời chuyển se se lạnh, đậm chất Thu.

Những tin tức từ trung tâm khí tường thủy văn

Trung tâm DBKTTV TƯ dự báo, do ảnh hưởng của dải hội tụ nhiệt đới có trục ở khoảng 14-17 độ Vĩ Bắc kết hợp với gió mùa Tây Nam hoạt động với cường độ trung bình đến mạnh nên trong đêm nay và ngày mai (19/9) các tỉnh Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận, khu vực Nam Tây Nguyên và Nam Bộ tiếp tục có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông với lượng mưa phổ biến 40-80mm/24 giờ, có nơi trên 100mm/24 giờ. Thời gian xảy ra mưa lớn tập trung vào chiều và tối.

Đêm nay và ngày mai (19/9), ở các tỉnh Bắc và Trung Trung Bộ có mưa, mưa vừa (lượng mưa phổ biến 20-40mm/24 giờ), riêng các tỉnh từ Hà Tĩnh đến Thừa Thiên – Huế mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to (lượng mưa 40-80mm/24 giờ, có nơi trên 100mm/24 giờ).

Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Cấp độ rủi ro thiên tai: cấp 1.

Thông tin dự báo thời tiết đã khép lại bản tin hôm nay, những tin tức mới sẽ tiếp tục được cập nhật và thông tin đến bạn đọc.