Giá xăng lên bao nhiêu 1 lít hiện nay

150

Giá xăng dầu hôm nay đang có nhiều biến động khi thị trường trong nước đang chứng kiến chuỗi ngày tăng của giá xăng lên. Trong khi đó, giá dầu thô thế giới lại đang có chiều hướng giảm do những tác động từ thị trường chứng khoán và sự đối đầu kinh tế từ hai gã khổng lồ Mỹ – Trung vẫn chưa có tín hiệu giảm nhiệt suốt nhiều tuần qua.

Theo khảo sát, các cửa hàng đại lý kinh doanh xăng dầu thuộc hãng Petrolimex đang niêm yết giá bán lẻ đối với Xăng RON 95-IV ở vùng 1 là 22,340đ/lit và 22,780đ/lit (vùng 2). Trong khi đó, giá dầu DO 0.05S bán lẻ với giá vùng 1 và 2 lần lượt tương ứng là 17,690đ – 18,040đ.

 • Bảng giá xăng mới nhất tại các cửa hàng kinh doanh Petrolimex
 • Giá xăng dầu thế giới liên tục đảo chiều tăng mạnh
 • Nạn nhân vụ động đất sóng thần phải chôn cất tập thể do lo ngại dịch bệnh bùng phát

 • Bảng giá bán lẻ xăng dầu Petrolimex mới nhất

  Đơn vị: đồng
  Sản phẩm Vùng 1 Vùng 2
  Xăng RON 95-IV 22,340 22,780
  Xăng RON 95-II,III 22,190 22,630
  Xăng E5 RON 92-II 20,680 21,090
  DO 0.05S 17,690 18,040
  DO 0,001S-V 17,990 18,340
  Dầu hỏa 16,620 16,950
  Bảng giá xăng dầu hôm nay tại website Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam – Petrolimex
  *Lưu ý: Bảng giá xăng dầu hôm nay được cập nhật tại thời điểm lúc 10:10 ngày 15/05/2019.
  Giá xăng dầu hôm nay đang có nhiều biến động khi thị trường trong nước đang chứng kiến chuỗi ngày tăng của giá xăng lên. Trong khi đó, giá dầu thô thế giới lại đang có chiều hướng giảm do những tác động từ thị trường chứng khoán và sự đối đầu kinh tế từ hai gã khổng lồ Mỹ - Trung vẫn chưa có tín hiệu giảm nhiệt suốt nhiều tuần qua.Giá xăng dầu hôm nay đang có nhiều biến động khi thị trường trong nước đang chứng kiến chuỗi ngày tăng của giá xăng lên. Trong khi đó, giá dầu thô thế giới lại đang có chiều hướng giảm do những tác động từ thị trường chứng khoán và sự đối đầu kinh tế từ hai gã khổng lồ Mỹ - Trung vẫn chưa có tín hiệu giảm nhiệt suốt nhiều tuần qua.

  Dự báo giá xăng dầu hôm nay

  Nhiều nhà đầu tư đã có những động thái quay sang tìm cơ hội kinh doanh với vàng và nhiều loại tài sản an toàn thay vì dầu thô khi diễn biến đối đầu kinh tế sau khi tổng thống Mỹ đã kí sắc lệnh áp dụng thuế 25% cho gói hàng hóa 200 tỷ đô la mỹ của Trung Quốc.

  Thị trường chứng khoán mỹ đã lao xuống khá nhanh khiến giá dầu thô trên các sàn giao dịch trực tuyến đã giảm. Việc thị trường thế giới đang giảm nhưng trong nước vẫn chưa có biến động đáng kể.

  Hiện tại, các hãng kinh doanh xăng dầu uy tín trong nước như: Petrolimex, Comeco, Petimex, xăng dầu quân đội vẫn chưa có bất kì thay đổi giá bán nội địa mặc dù giá xăng thế giới đã giảm.

  Tuy nhiên, các chuyên gia kinh tế dự báo giá xăng tăng mạnh trong thời gian qua đã đến lúc giảm phù hợp với xu thế nhằm tạo điều kiện cho nhu cầu tiêu thụ năng lượng người sử dụng.

  Theo tintucthoisu.org tổng hợp
  Đọc thêm các bài viết liên quan giá xăng dầu, tại đây:


  Bạn đang đọc bài viết Giá xăng lên bao nhiêu 1 lít hiện nay tại chuyên mục Thông tin giá xăng dầu, trên website Tin tức thời sự.

 • Nạn nhân vụ động đất sóng thần phải chôn cất tập thể do lo ngại dịch bệnh bùng phát
 • Giá xăng dầu thế giới liên tục đảo chiều tăng mạnh
 • Bảng giá xăng mới nhất tại các cửa hàng kinh doanh Petrolimex