Giá xăng việt nam hôm nay vẫn tiếp tục giữ mức ổn định

Thị trường xăng dầu liên tục có nhiều biến động khi Iran phủ nhận việc lên kế hoạch cho phiến quân tấn công trạm bơm dầu của Arab Saudi bằng máy bay không người lái. Trong khi đó, giá xăng việt nam hôm nay vẫn tiếp tục giữ mức ổn định cho dù các nguồn cung dầu liên tục gặp nhiều khó khăn.

Bảng giá bán lẻ xăng dầu hôm nay tại Việt Nam

Thông tin bảng giá bán lẻ xăng dầu Petrolimex hôm nay được cập nhật vào thời điểm lúc 16:00:03 ngày 17/05/2019

Đơn vị: đồng

Sản phẩm Doanh nghiệp Giá bán vùng 2
Xăng RON 95-IV Petrolimex 22,170
Xăng RON 95-II,III PV Oil 22,020
Xăng E5 RON 92-II Comeco 20,880
DO 0.05S Xăng dầu Quân Đội 17,960
DO 0,001S-V Petimex 18,260
Dầu hỏa Công ty Cổ phần Nhiên Liệu Sài Gòn (SFC) 16,740
Bảng giá xăng dầu mới nhất tại Petrolimex

Giá dầu WTI hôm nay lại tiếp tục kéo dài chuỗi ngày tốt đẹp khi lại tăng  0,2% lên thành 63 USD/thùng, giá dầu Brent cũng tiếp bước khi tăng 0,2% lên 72,7 USD/thùng.

Thị trường xăng dầu liên tục có nhiều biến động khi Iran phủ nhận việc lên kế hoạch cho phiến quân tấn công trạm bơm dầu của Arab Saudi bằng máy bay không người lái. Trong khi đó, giá xăng việt nam hôm nay vẫn tiếp tục giữ mức ổn định cho dù các nguồn cung dầu liên tục gặp nhiều khó khăn.

Liên quan tới vụ việc đánh bom các trạm bơm dầu tại Arab Saudi đã khiến tình hình chính trị khu vực Trung Đông bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Các hoạt động khai thác và mua bán dầu được đẩy lên cao độ nhằm đảm bảo an ninh tối đa tránh tình trạng thiệt hại thêm.

Ngoài ra, các chuyên gia kinh tế dự báo những khó khăn trong thời gian tới có thể sẽ khiến cho giá cả hàng hóa leo thang sau khi Mỹ thông báo chính thức về việc tăng lãi suất 25% đối với các hàng hóa Trung Quốc và sự bất ổn chính trị tại quốc gia Venezuela.

Theo tintucthoisu.org tổng hợp

Đọc thêm các bài viết liên quan giá xăng dầu, tại đây:

  1. Giá dầu xe tải hôm nay không có thay đổi nhiều so với các phương tiện khác
  2. Thông tin giá xăng dầu ô tô hôm nay tăng hay giảm?
  3. Nên đổ xăng nào tốt cho xe tay ga Air Blade, Lead