Giờ làm việc ngân hàng bản việt chính thức 2020

Giờ làm việc ngân hàng Bản Việt, Viet Capital Bank mới nhất năm 2020, giờ làm việc của các chi nhánh ngân hàng Bản Việt trên cả nước. Quý khách hàng giao dịch của các chi nhánh Viet Capital Bank không thể bỏ qua.

Hiện nay ngân hàng Bản việt đã có mạng lưới văn phòng các chi nhánh giao dịch trên cả nước nhằm đáp ứng nhu cầu giao dịch tài chính của quý khách hàng trên cả nước. Tuy nhiên không phải ai cũng biết rõ về giờ làm việc ngân hàng Bản Việt tại các chi nhánh, chính vì vậy, nhằm hỗ trợ giao dịch được nhanh chóng và thuận tiện, chúng tôi xin công bố giờ làm việc chính thức của ngân hàng Bản Việt

Giờ làm việc ngân hàng Bản Việt, Khung thời gian mở và đóng cửa tại các văn phòng giao dịch trên cả nước.

1. Giờ làm ngân hàng Bản Việt theo giờ hành chính quy định.

Giống như các ngân hàng khác trên cả nước, ngân hàng Bản Việt sẽ có giờ làm việc hành chính bắt đầu từ thứ hai đến thứ sáu trong quần, tuy nhiên thời gian làm việc các ngày trong tuần vào buổi sáng sẽ thường sớm hơn:

– Giờ buổi sáng: Bắt đầu 7h30 đến 11h30 nghỉ trưa

– Giờ buổi chiều: Bắt đầu 13h00 – 17h00 kết thúc

Lưu ý: Trước khi bạn đến các chi nhánh/phòng giao dịch của ngân hàng Bản Việt gần nhất, bạn nhớ mang theo các giấy tờ liên quan, hồ sơ đầy đủ theo yêu cầu của dịch vụ mà bạn muốn, thực hiện theo quy định của ngân hàng để được các nhân viên tại ngân hàng tiếp nhận và thực hiện các giao dịch một cách nhanh chóng nhất.

2. Giờ làm việc ngoài giờ hành chính của ngân hàng Bản Việt

Giờ làm việc Ngân hàng Bản Việt tuân thủ theo những quy định của Nhà nước về khung giờ làm việc, bắt đầu theo giờ hành chính từ thứ hai tới thứ sáu hàng tuần,  riêng với thứ 7, chủ nhật ngày cuối tuần. Hiện tại tất cả các chi nhánh/phòng giao dịch của ngân hàng Viet Capital Bank sẽ đều đóng ngừng giao dịch vào cuối tuần.

Các bạn có thể liên hệ tổng đài để được nhân viên tư vấn rõ hơn, giải đáp mọi thắc mắc về thủ tục hành chính và khung giờ làm việc mới nhất, tổng đài ngân hàng Bản Việt là 1900.555.596.

Nguồn: Vietnambiz