Hình ảnh tiêm Filler bị vón cục ở má, mũi, cằm, môi

Việc làm đẹp và gặp phải những tác dụng không mong muốn luôn là nỗi lo sợ và ám ảnh của nhiều người khi lựa chọn các liệu pháp thẩm mỹ. Tiêm Filler vón cục là một ví dụ điển hình và hệ quả của nó dễ dàng nhận ra.

Tiêm Filler bị vón cục – mặt trái không mong chờ của làm đẹp thẫm mỹ

Làm đẹp luôn là mong muốn chính đáng của bất kì ai trong chúng ta. Thế nhưng, không phải ai khi làm đẹp, khi lựa chọn phương pháp thẫm mỹ đều có thể thỏa mãn được mong muốn đó của mình. Trong thời gian vừa qua, liên tiếp những vụ việc đáng tiếc liên quan đến vấn đề làm đẹp bằng cách tiêm filler đã xảy ra. Trong đó, những trường hợp tiêm filler bị vón cục khiến người phẫu thuật bị biến dạng và phải tốn thời gian cũng như tiền bạc để điều trị sau sự cố.

Hiện tượng tiêm filler bị vón cục có thể xảy ra ở vị trí nào trên cơ thể mà bạn thực hiện tiêm chất làm vào. Biến chứng sau khi tiêm filler gây hao tổn tinh thần và chi phí của chúng ta trong thời gian khắc phục, điều trị biến chứng.

Tiêm filler môi bị vón cục

Hình ảnh tiêm Filler bị vón cục ở má, mũi, cằm, môi
Việc chất làm đầy filller bị vón cục đều khiến cho người trong cuộc mệt mởi. Đồng thời, phải bỏ ra chi phí để tiếp tục điều trị hoặc can thiệp để không bị diễn biến xấu hơn.
Hình ảnh tiêm Filler bị vón cục ở má, mũi, cằm, môi
Nhiều trường hợp cố tạo hình môi trái tim tuy nhiên lại không được như mong muốn.

Một số hiện tượng của tiêm filler lỗi như chỗ tiêm filler bị đỏ, sưng tấy; gương mặt bị biến dạng do tiêm filler môi bị vón cục, tiêm filler môi sưng tấy mấy ngày liền,… gây đau nhức và khó khăn trong việc ăn uống.

Tiêm filler má bị vón cục

Cô nàng này đã có một bài chia sẻ trên trang cá nhân về việc tiêm chất làm đầy bí biện dạng. Lời chia sẻ của cô nàng đã nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng trong một thời gian dài.

Tiêm filler má hóp, tiêm filler má baby là những lựa chọn yêu thích của các cô gái. Tuy nhiên, việc làm đẹp không như ý mà còn rước thêm khá nhiều rắc rối vào bản thân. Đó chính là tình huống filler bị vón cục.

Hình ảnh tiêm Filler bị vón cục ở má, mũi, cằm, môi
Nhìn hình ảnh này chắc nhiều người sẽ từ bỏ ý định tiêm chất làm đầy.

Tiêm filler mũi bị vón cục

Việc sưng tấy, đau nhức nhiều ngày liền không đáng lo bằng việc chiếc mũi của bạn bị biến dạng khi việc tiêm filler bị vón cục
Hình ảnh tiêm Filler bị vón cục ở má, mũi, cằm, môi
Chất làm đầy filller tràn ra khiến cả gương mặt sưng tấy và khả năng hoại tử là vô cùng cao.

Những chiếc mũi trở nên mất cân đối và thẩm mỹ. Thậm chí còn gây khó khăn khi thở cho các nạn nhân của tiêm filler hỏng. Trường hợp xấu hơn, tiêm filler mũi có thể dẫn đến mù lòa do vị trí mũi gần ngay với mắt. Chỉ cần một chút sơ sẩy, thiếu chính xác của người thực hiện tiêm cũng có thể gây ra những hậu quả khó lường.

Tiêm filler cằm bị vón cục

Thật là ám ảnh khi mặt tiền của chúng ta bị biến dạng đến quái dị như thế này.
Không ít người đã thay đổi tính nết trở nên khó chịu, cáu gắt và dễ dàng bực dọc hơn. Tất cả cũng chỉ bởi những lỗi trong tiêm filler

Như đã nói ở trên, việc tiêm filler làm đẹp cần phải có sự cân nhắc kỹ lưỡng cũng như lựa chọn thông tin thật chính xác. Mọi sự can thiệp thẩm mỹ đến con người đều luôn tiềm ẩn những khó khăn nhất định.

Hi vọng những hình ảnh tiêm filler bị vón cục trên đây sẽ là lời nhắc nhở cho các bạn khi lựa chọn phương pháp làm đẹp này cho mình.

Tintucthoisu.org