Hướng dẫn các bước đăng ký chuyển mạng giữ số Mobifone?

Dịch vụ chuyển mạng giữ số Mobifone áp dụng cho cả thuê bao trả trước và thuê bao trả sau.
Dịch vụ chuyển mạng giữ số Mobifone cho phép tất cả các chủ thuê bao di động, có thể chuyển từ mạng này sang một mạng khác, mà vẫn giữ nguyên số liên lạc. Đối với người sử dụng chuyển mạng giữ số sang Mobifone, khách hàng sẽ được hưởng 2 lợi ích lớn nhất: giữ nguyên số và các dịch vụ kèm theo có liên quan.

Chuyển mạng giữ số Mobifone

Hướng dẫn các bước đăng ký chuyển mạng giữ số Mobifone?

Mobifone luôn sẵn sàng giúp bạn thực hiện dịch vụ chuyển mạng giữ số trong thời gian nhanh nhất và thuận tiện nhất. Ngay sau đây, chúng tôi sẽ đưa ra thông tin về các bước đăng ký chuyển mạng giữ số Mobifone, nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn.

Các bước đăng ký chuyển mạng giữ số Mobifone:

Bước 1: Nhập yêu cầu để có thể thực hiện chuyển mạng.
Các yêu cầu thực hiện chuyển mạng, sẽ được nhân viên hỗ trợ cung cấp cho khách hàng mẫu đăng ký (hoặc trực tiếp đăng ký online), bao gồm đầy đủ thông tin như: Họ tên, địa chỉ email, số điện thoại, thông tin liên lạc, …
Bước 2: Nhân viên Mobifone, sẽ trực tiếp liên lạc để xác minh các nhu cầu cần thiết của khách hàng.
Bước 3: Nhân viên nhà mạng Mobifone liên lạc và đồng thời gặp trực tiếp khách hàng. Sau đó, hỗ trợ khách hàng làm các thủ tục, hồ sơ liên quan về chuyển mạng.
Bước 4: Tiếp theo, khách hàng sẽ nhận được những thông báo về kết quả chuyển mạng và các hình thức khi sử dụng dịch vụ chuyển mạng giữ số Mobifone.

Chuyển mạng giữ số Mobifone

Lưu ý khi chuyển mạng giữ số Mobifone:

Trong giai đoạn, khách hàng đang thực hiện dịch vụ nhà mạng sẽ đưa ra những lời khuyên và lưu ý cần thiết. Nhằm hỗ trợ khách hàng, thực hiện dịch vụ tốt nhất. Một số lưu ý dưới đây, bắt buộc mọi khách hàng cần phải lưu ý khi sử dụng dịch vụ của Mobifone.

  • Thời gian: Để chuyển mạng thường sẽ kéo dài từ khoảng 1-5 ngày, nó còn tùy thuộc vào việc duyệt xét hồ sơ. Thời gian khách hàng gián đoạn, khi dùng dịch vụ có thể từ 5 – 10 phút. Nghĩa là khi chủ thuê bao nhà mạng cũ đã bị ngắt và được mở lại tại nhà mạng Mobifone.
  • Khi đã chuyển đổi các dịch vụ từ nhà mạng mới, thì mọi hoạt động cũng như thủ tục từ nhà mạng cũ sẽ được cắt và bị hủy những dịch vụ đã đăng ký.
  • Qúy khách hàng cần hết sức lưu ý: Nếu không hoàn thành việc hậu kiểm trong khoảng thời gian quy định. Thì Nhà mạng cũ sẽ thu hồi lại số thuê bao.
  • Cước phí chuyển mạng, bao gồm chi phí liên quan:
    – Thuê bao trả trước: 50.000 VNĐ
    – Thuê bao trả sau: 60.000 VNĐ
  • Ngoài ra, quý khách hàng cần phải lưu ý về các gói cước có liên quan từ các nhà mạng, khi quyết định chuyển mạng giữ số sang Mobifone.

Nắm rõ chính xác và bắt kịp thời thông tin, không chỉ giúp các nhà mạng và khách hàng có thể thực hiện dịch vụ chuyển nhà mạng giữ số Mobifone, nhanh chóng và hoàn thành sớm nhất.

Chuyển mạng giữ số Mobifone

Hy vọng, bài viết trên đây sẽ giúp mọi khách hàng có được những kinh nghiệm và lựa chọn chính xác nhà mạng phù hợp nhất.