Hướng dẫn xem số tử vi trọn đời theo ngày tháng năm sinh

Xem số tử vi trọn đời theo ngày tháng năm sinh là phương pháp xem vận mệnh của mỗi người thông qua các dữ liệu về ngày tháng năm sinh của người đó. Với những thông tin dữ liệu càng chính xác thì kết quả luận giải lá số tử vi sẽ càng chính xác, do đó, có khá nhiều người tìm đến phương pháp này để tìm lời giải đáp cho tương lai, tình duyên và tài lộc của mình.

Xem số tử vi theo ngày tháng năm sinh là gì?

Như đã nói ở trên, xem số tử vi theo ngày tháng năm sinh là cách thức dựa vào thông tin ngày sinh của mình để có những luận giải tử vi, tiên đoán về tương lai, vận mệnh của các cá nhân cụ thể. Phương pháp xem tử vi trên thực ra là tuân theo các qui luật của thuyết Kinh dịch với những nguyên lý về Âm dương ngũ hành. 

Xem tử vi theo ngày tháng năm sinh được khá nhiều người quan tâm tìm hiểu
Xem tử vi theo ngày tháng năm sinh được khá nhiều người quan tâm tìm hiểu

Việc xem tử vi được những nước Á đông khá quan tâm bởi họ tin rằng, mỗi người đều vào những thời khắc sinh ra sẽ tương ứng với những số mệnh khác nhau, song song với đó là những vận hạn cũng như điềm xui rủi nhất định. Việc dự đoán được tương lai của mình thông  qua lá số tử vi sẽ là cách thức để con người tiên liệu được những điềm không hay mà có sự chuẩn bị, đối phó hoặc đề phòng từ trước nhằm giảm thiểu hậu quả cũng như những điều đáng tiếc có thể xảy đến.

Xem số tử vi theo ngày tháng năm sinh sẽ biết được những gì?

Khá nhiều người tò mò không hiểu khi xem số tử vi theo ngày tháng năm sinh sẽ biết được những thông tin gì? Điều thú vị là hầu như những điều liên quan đến bạn đều có thể xuất hiện trong các lá số tưởng đó. Từ những yếu tố như tình duyên, tiền bạc, công danh sự nghiệp đến cả những yếu tố như sức khỏe, tình cảm gia đình,… đều có thể được tiết lộ.

Xem tình duyên theo ngày tháng năm sinh

Xem tình duyên theo ngày tháng năm sinh tức là dùng ngày tháng năm sinh của một người để xác định tình duyên của người đó.

Nghe có vẻ hơi trừu tượng những đây là cách đã được áp dụng từ rất lâu đời ở nước ta cũng như nhiều quốc gia Á đông khác. Với cơ sở dữ liệu là ngày tháng năm sinh, những lá số tử vi sẽ cho chúng ta biết được những điều cơ bản trong vấn đề tình duyên của đối tượng xem tử vi. Nó sẽ cho biết những đặc điểm như: chuyện tình cảm của bạn là tốt hay xấu?

Xem tử vi tình duyên còn cho biết trong vấn đề tỉnh cảm bạn là người yếu đuối hay cứng rắn? nhu mềm hay bản lĩnh? và những tính cách đó có ảnh hưởng như thế nào đến chuyện tình yêu của bạn ở thực tại cũng như tương lai.

Với nhiều người, việc xem tình duyên theo ngày tháng năm sinh là một việc quan trọng để họ có thể chuẩn bị và đón nhận những điềm không tốt, những vận hạn trong tình duyên, từ đó có thể cải biến lá số tình duyên của mình một cách thuận lợi hơn, hoặc chí ít cũng là giảm được những điều xấu, điềm không mong muốn.

Xem tử vi nghề nghiệp

Trong cuộc đời của mỗi người, những điều quan trọng nhất không nằm ngoài tình duyên và công việc. Do đó, số người tìm đến với tử vi công việc cũng đông đảo không kém số người xem tử vi tình duyên. 

Xem tử vi nghề nghiệp theo ngày tháng năm sinh tức là dựa vào ngày tháng năm sinh của cá nhân đó để lập lá số tử vi về sự nghiệp, công việc trong đời. lá số tử vi sẽ cho bạn biết được cong đường công danh sự nghiệp của bạn thăng trầm hay bay bổng đến đâu, những giai đoạn mà bạn có  thể trải qua trong suốt cuộc đời của mình cùng công việc đó là gì? Gắn bó lâu dài hay chỉ chóng vánh mà thôi?

Ngoài những yếu tố trên, xem tử vi nghề nghiệp theo ngày tháng năm sinh còn có thể cho người xem có thể thấy được những điểm tương khắc tương hợp giữa cá nhân mình với công việc đó như thế nào? có xảy ra khó khăn hay không và nên điều chình ra làm sao?

Xem tính cách qua ngày sinh

Việc xem tính cách qua ngày sinh không phải là điều quá mới mẻ, có kha khá người tìm đến với các lá số tử vi để xem tính cách của một ai đó thông qua ngày tháng năm sinh.

Lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh sẽ mang đến những thông tin cần thiết như người đó hiền – dữ như thế nào, có được những người xung quanh yêu quý hay xung đột hay không? 

Xem tính cách qua ngày tháng năm sinh còn được nhiều người áp dụng để xem ưu nhược điểm của cá nhân nào đó sẽ ảnh hưởng đến đồng nghiệp, tập thể và bạn bè như thế nào! Từ đó sẽ có những điều chỉnh hợp lí để dung hòa được nhiều tính cách khác nhau trong cùng tập thể.

Ngoài ra lá số này còn cho biết những ưu nhược điểm về tính cách của một người. Những ảnh hưởng của ưu nhược điểm đó đến công việc, gia đình, bạn bè và xã hội như thế nào? Để có thể sửa đổi những tính không tốt đi theo một chiều hướng tích cực hơn, đồng thời phát huy những ưu điểm về tính cách vốn có.

Xem tử vi gia đình theo ngày tháng năm sinh

Với những người đã lập gia đình, việc muốn biết tương lai của mình sẽ theo chiều hướng nào, hạnh phúc hay trục trặc? Mối quan hệ giữa mình với những người mình yêu thương quan tâm sẽ đi theo lối nào? Thuận hòa hay cãi vã xích mích?

Có một sự thật là bất kì ai trong chúng ta cũng đều mong muốn bản thân mình và những người mình yêu thương sẽ có một mối quan hệ tốt, thế nhưng cãi vả xích mích là điều không thể tránh khỏi. Việc xem tử vi gia đình theo ngày tháng năm sinh mặc dù không giúp chúng ta tránh khỏi những phiền toái đó nhưng có thể giúp chúng ta giảm thiểu, hạn chế những rắc rối trên để mối quan hệ giữa chúng ta với những người trong gia đình không quá căng thẳng.

Xem sức khỏe qua ngày tháng năm sinh

Ai cũng biết vai trò , sự quý giá của sức khỏe đối với mỗi chúng ta. Vớ  dữ liệu ngày tháng năm sinh, chúng ta hoàn toàn có thể xem sức khỏe của bản thân cũng như những giai đoạn ốm yếu, bệnh tật mà từ đó có những chuẩn bị, đề phòng nhất định.

Có thể nói, chỉ cần có ngày tháng năm sinh chính xác, mỗi chúng ta sẽ có kha khá những thông tin thú vị và quan trọng sẽ xảy đến với chúng ta. Tuy nhiên, những thông tin, dự đoán cũng như gợi ý đó chủ yếu mang tính chất tham khảo. Về cơ bản thì phải cá nhân mỗi người nỗ lực thì đều có thể thay đổi số phận của mình theo chiều hướng tích cực hơn.

Hướng dẫn xem tử vi theo ngày tháng năm sinh

Để xem tử vi theo ngày tháng năm sinh, bạn cần chính xác thông tin về ngày giờ sinh của bạn, cả âm lịch và dương lịch, sau đó dự đoán vận mệnh của bạn theo những thống kê có sẵn.

Quan niệm Á đông tin rằng, thời khắc bạn sinh ra vô cùng quan trọng, nó có ảnh hưởng lớn đến vận mệnh của bạn trong suốt cuộc đời. Các bước dự đoán tương lai của mình như sau:

Bước 1: Xác định mùa sinh

Hãy xác định rõ mình sinh vào mùa nào trong năm với mỗi mùa, vận mệnh của mỗi người sinh ra gắn liền với mùa đó sẽ có những điềm tương ứng. Mỗi năm sẽ có 24 điểm mốc, được gọi là tiết khí:

24 tiết khí để làm căn cứ xem tháng sinh của bạn
Cách tính tháng và mùa theo lịch mặt trời Trung Quốc (ngày bắt đầu và kết thúc tính theo Dương lịch)
24 tiết khí để làm căn cứ xem tháng sinh của bạn

Từ những thông tin về tiết khí như trên chúng ta sẽ có cách tính tháng sinh của mình chuẩn Âm dương ngũ hành nhất:

cách tính tháng và mùa theo lịch mặt trời Trung Quốc (ngày bắt đầu và kết thúc tính theo Dương lịch)
cách tính tháng và mùa theo lịch mặt trời Trung Quốc (ngày bắt đầu và kết thúc tính theo Dương lịch)

Bước 2: Xác định giờ sinh

Việc bạn sinh ra giờ nào được xác định dựa theo 12 múi giờ, tương ứng với 12 con giáp

12 giờ sinh tương ứng theo 12 con giáp
12 giờ sinh tương ứng theo 12 con giáp

Bước 3: Xác định vị trí của bạn đang ở đâu trên bức tranh Hoàng Đế 

Việc xác định vị trí của bạn dựa theo bức tranh Hoàng Đế dựa vào những điển tích trong lịch sử Trung Quốc – vốn là cái nôi của văn hóa phương Đông và của thế giới. Bạn sinh ra vào mùa nào sẽ tương ứng với màu sắc của vị Hoàng Đế đó:

  • Mùa xuân: màu xanh lá cây
  • Mùa hè: màu đỏ
  • Mùa thu: màu vàng
  • Mùa đông: màu xanh nước biển.
Tiếp theo đó là xác định vị trí dành cho bạn trên cơ thể Hoàng Đế dựa vào giờ sinh.

Vị trí của bạn ở đâu trên những vị Hoàng Đế này?
Vị trí của bạn ở đâu trên những vị Hoàng Đế này?

Bước 4: Đối chiếu với bảng để xem dự báo tương lai

Mùa xuân (sinh tháng 3, 4 và 5)

Mùa xuân (dành cho những người sinh tháng 3, 4 và 5)
Mùa xuân (dành cho những người sinh tháng 3, 4 và 5)

Mùa hạ (dành cho những người sinh vào tháng 6, 7, 8)
Mùa hạ (dành cho những người sinh vào tháng 6, 7, 8)

Mùa thu (dành cho những người sinh vào mùa thu 9,10,11)
Mùa thu (dành cho những người sinh vào mùa thu 9,10,11)

Mùa đông (dành cho những người sinh vào tháng 12, 1, 2)
Mùa đông (dành cho những người sinh vào tháng 12, 1, 2)

Mỗi người trong chúng ta đều có những thời khắc khác nhau khi được sinh ra trên cõi đời này, do đó mỗi người sẽ có số mệnh riêng, vận mạng riêng cũng như từng giai đoạn cuộc đời sẽ đối diện với những biến cố thăng trầm riêng. mặc dù xem số tử vi về ngày sinh tháng đẻ có thể mang đến cho chúng ta những thông tin về nhiều việc sẽ xảy đến với bản thân trong tương lai nhưng tất cả chỉ mang tính chất tương đối và là gợi ý để tham khảo.

Về cơ bản, cuộc đời của mỗi con người chúng ta là do chúng ta quyết định, số mệnh trong lá bài tử vi là một phần nào đó, chúng ta vẫn có thể thay đổi được. Hãy luôn giữ thái độ sống tích cực, lành mạnh, gieo những hành động tốt và việc làm ý nghĩa trong cuộc đời, bên cạnh đó, bản thân luôn giữ tinh thần lạc quan và không ngừng phấn đấu cố gắng, chắc chắn đó sẽ là cơ hội để chúng ta xoay chuyển cuộc đời mình một cách tươi đẹp hơn mà không quá lo lắng tử vi của chúng ta không tốt.

Tổng hợp tintucthoisu.org