Khám phá ngay các trung tâm thương mại ở Hà Nội

>>>Xem thêm: Tin tức đô thị

Nếu các bạn đang có ý định khám phá Hà Nội thì chắc chắn không được bỏ qua bài viết này, thường các bạn đến Hà Nội du lịch cũng muốn một lần khám phá những trung tâm thương mại, theo thống kê hiện tại ở Hà Nội cũng có khá nhiều những trung tâm thương mại lớn, cùng khám phá ngay những trung tâm này để dành nếu đi du lịch Hà Nội nhé.

Các trung tâm thương mại ở Hà Nội bạn có biết?

Trung tâm thương mại ở Hà Nội hiện tại đang có 6 trung tâm lớn nhất, với tích hợp tất cả những nhu cầu dịch vụ nếu các bạn tới đây có thể vui chơi ăn uống mua sắm cả ngày, cùng khám phá 6 cái tên này nhé.

6 TTTM lớn nhất Hà Nội

Aeon Mall Long Biên

Đây là một trong những khu trung tâm thương mại mới nhất hiện nay mặc dù chỉ mới được xây dựng chưa tới 1 năm lại đây, nhưng Aeon Mall Long Biên cũng thu hút được khá nhiều  diện tích cực kì lớn khoảng 120.000 m2, được chia làm 4 tầng rộng lớn, là tổ hợp giải trí , mua sắm, xem phim và ăn uống. 

Lotte Center

Đây là tòa nhà cao thứ 2 tại Việt Nam, chỉ sau tòa nhà Keang Nam Landmark, nơi đây hứa hẹn là điểm đến hàng đầu của người Hà Nội vào mỗi dịp cuối tuần.

The Garden Shopping Center

Nếu các bạn muốn trải nghiệm không gian hiện đại với diện tích 27.000 m² gồm 3 tầng hầm và 6 khu vui chơi, nơi đây mang đến cho khách hàng một thế giới mua sắm và giải trí thú vị trong không gian châu Âu sang trọng.

Royal City

Royal dành một diện tích lớn cho khu vui chơi với các hạng mục độc đáo như: Công viên nước trong nhà đầu tiên tại Việt Nam với cơ chế hoạt động 4 mùa, đây có thể nói là một trong những điểm đến thú vị.

KeangNam Hà Nội

Vào những ngày nghỉ cuối tuần, việc tận hưởng cảm giác thư giãn từ việc vui chơi giải trí cùng với bạn bè hay người than quả là trải nghiệm rất thú vị, Tại đây cũng có đầy đủ các tiện ích cho các bạn thỏa sức trải nghiệm cả ngày.

Vincom bà triệu

Đây là một trong những trung tâm thương mại có thể nói là khá lâu đời, hiện nay đây vẫn tiếp tục là điểm đến của nhiều người vào những ngày cuối tuần để thỏa sức mua sắm vui chơi.