Khám phá trung tâm thương mại Time city Hà Nội

Time city có thể nói là một trong những trung tâm lớn xếp vào hàng thứ 2 tại Hà Nội, và Là Trung Tâm có tầng ngầm lớn nhất ở Đông Nam Á, Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng khám phá về trung tâm thương mại Time city Hà Nội với những đặc điểm thú vị cũng như những tiện tích tích hợp tại khu vực này.

>>>xem thêm:https://vietnammoi.vn/do-thi/nguoi-do-thi.htm

Trung tâm thương mại Time city Hà Nội nơi vui chơi mua sắm bậc nhất Hà Thành

Với Time City có thể nói đây là một trong những khu trung tâm vào bậc nhất Hà Thành, tại đây tích hợp nhiều khu vui chơi mua sắm, ăn uống, các bạn có thể thỏa sức vui chơi cả ngày tại đây với đầy đủ các tiện ích tích hợp mà không cần phải đi đâu. Ngoài ra cư dân và du khách sẽ thường xuyên được thưởng thức những “bữa tiệc” tuyệt hảo của nước, ánh sáng và âm nhạc với hệ thống sân khấu nhạc nước hoành tráng, hiện đại bậc nhất Việt Nam,có thể nói đây là một trong những trung tâm thương mại khá thú vị mà nếu bạn tới Hà Thành nhất định phải bỏ thời gian khám phá.

Một số khu vui chơi tham khảo tại Time City

Dưới đây sẽ là một số khu vui chơi gợi ý cho các bạn tại Time City nếu như các bạn đang có ý định tham quan tại đây thì hãy chọn một vài trò chơi dưới này để tham khảo nha:

Thủy cung  Vinpearl Aquarium 

với khu vui chơi này thì được chia làm 3 khu nhỏ hơn: Khu nước ngọt, hang động bò sát, và khu cá nước mặn, tới đây bạn sẽ được cảm giác cực kì thú vị tham quan ngắm nhìn các sinh vật biển hoang dã có sự góp mặt nhiều tiết mục  nghệ thuật như biểu diễn nàng tiên cá hay biểu diễn cho cá ăn. Bên cạnh đấy, đây là lần đầu tiên tại việt nam du khách có thể chiêm ngưỡng những chú chim cánh cụt đáng yêu mà không cần đi đên vùng cực Nam xa xôi.

VinKE Times City

VinKE mở ra như một thiên đường giải trí dành cho gia đình, đây là không gian chủ yếu dành cho các em nhỏ, tại đây có rất nhiều các trò chơi như xe điện đụng, Đến VinKE các bé sẽ có cơ hội được hóa thân trở thành lính cứu hỏa…và còn nhiều trò chơi thú vị khác nữa.

Chúc các bạn có thời gian khám phá vui bên gia đình và người thân.