Kinh nghiệm chơi Chắn online của các cao thủ

Rất nhiều người mê chơi Chắn và đã tải game chơi bài Chắn về chơi. Nhiều người mục đích tải game chơi bài Chắn về để giải trí. Một số người khác để kiếm tiền. Nhưng ai cũng muốn mình trở thành một cao thủ chơi Chắn. Những kinh nghiệm dưới đây là của những cao thủ chơi Chắn tổng kết lại để dành cho người mới tập chơi Chắn.

  1. Lưu ý số cây lẻ đang cầm trên tay:

  Số cây được hiểu là tổng số lá bài đã đánh và chưa vẫn còn cầm trên tay. Sử dụng kết quả này để phán đoán được trong nọc còn những loại lá bài nào và có 3 đầu lục hay không. Giúp bạn có phương hướng ra bài tiếp theo.

  1. Bắt bạch thủ:

  Đầu tiên cần phải chờ đợi bạch thủ để có một quân chắn đồng loại ở trong bài. Sau đó thì phải xác định xem lá bài của mình đã cạn, tròn bai hay chưa từ đó quyết định có nên bạch thủ ù bòn. Phải tạo cho mình những cơ hội giành chiến thắng cho dù ít ỏi nhất chứ không nên bỏ cuộc quá sớm. Tiếp theo là phải chờ đợi bạch thủ cây của đối thủ để hạ và có các trường hợp có thể xảy ra như nọc còn cả đôi, người đánh dưới cũng còn đôi.

  1. Nắm bắt bài để đánh bạch định:

  Luôn luôn phải nắm chắc tất cả những lá bài mình có trên tay để có cơ hội sẽ tung ra để đánh bạch định. Nhưng để đánh được bạch định thì người chơi phải chú ý tới những điều kiện như phải có que tám sách, cạ chín văn vạn và những quẻ khác thì phải có chắn hay 3 đầu không.

  1. Đánh nhờ chi chi:

  Trong một trận đấu đánh chắn trực tuyến thì phải tuân theo 2 nguyên tắc cơ bản đó là chơi và không tham tám đỏ. Không nên bỏ qua cơ hội đánh đối phương chỉ vì muốn ăn tham tám đỏ mà có khả năng sẽ mất đi cơ hội được ù.

  Nếu có thể ăn và nâng số lượng sách lên tám thì phải tính toán các trường hợp có thể xảy ra như nếu ăn tám sách hoặc đánh tám văn thì sẽ thừa chắn hoặc có thể chặn tám sách và đánh tám vạn tuy không thay đổi được số lượng lá bài đỏ nhưng lại thêm được hai lèo nữa. Ngoài ra, nếu gặp may mắn thì bạn có thể lên thẳng tám vạn và thế bài của bạn sẽ được nâng lên một bậc, chỉ phải chờ bạch thủ chi tám đỏ lèo.

  Đây là một vài kinh nghiệm chơi Chắn đối với những người mới tải game chơi bài Chắn về chơi. Hãy dựa vào những kinh nghiệm trên để trở thành cao thủ chơi Chắn.