Kinh nghiệm đặt vé Bamboo Airways giá rẻ thật dễ dàng

Làm thế nào để đặt vé Bamboo Airways giá rẻ?

Muốn săn được vé máy bay giá rẻ thì điều đầu tiên bạn phải hiểu rõ rằng loại vé này ở đâu mà có, dành cho chặng bay nào, đối tượng nào được mua, khi vé này bao gồm những dịch vụ tiện ích gì?

Có nhiều các ứng dụng trung gian về du lịch thường thu hút khách hàng bằng những vé giả rẻ hoặc mã giảm giá hấp dẫn. Hoặc chương trình khuyến mãi tung vé giá rẻ vào các dịp thấp điểm hay bán giá thấp để lấp đầy những chỗ trống trên máy bay của các hãng hàng không. 

đặt vé bamboo airways

Bamboo Airways hoạt động theo mô hình hãng hàng không Hybird – tức là mức giá phải chăng với chất lượng tốt. Dù bình thường đặt vé Bamboo Airways không có mức giá rẻ như của Vietjet nhưng hãng hàng không này cũng có rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn tung ra mức giá vé thấp không thua kém các đối thủ của mình. 

Để đặt vé Bamboo Airways giá rẻ, bạn cần lưu ý các yếu tố sau đây: Có kế hoạch, thời gian bay rõ ràng, có kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ và tìm kiếm được các công cụ giúp đặt vé rẻ trực tuyến giúp hỗ trợ đắc lực cho bạn. 

Kinh nghiệm đặt vé Bamboo Airways giá rẻ

Có thể bạn là người ít đi máy bay, hoặc cũng có thể là lần đầu tiên tự book vé máy bay cho chuyến đi của mình. Chính vì thế những kinh nghiệm sau sẽ giúp bạn đặt vé Bamboo Airways được mức giá tiết kiệm hơn đấy.

Đặt vé máy bay các chuyến bay khởi hành vào buổi sáng sớm sẽ được giá rẻ hơn, đồng thời cũng hạn chế tình trạng bị delay, chậm chuyến. Mặc dù thực tế bạn có thể thấy những chuyến bay tối muộn hay bay đêm sẽ có mức giá rẻ hơn. Tuy nhiên việc bay muộn, bạn sẽ mất thêm các chi phí ăn uống, nhà nghỉ, mất thời gian cả 1 ngày trời,… thậm chí còn rất hay bị delay nữa. Nên bạn cần cân nhắc chọn thời gian bay phù hợp với kế hoạch và mục đích của mình.

Nếu bạn đi du lịch cùng nhóm bạn thì nên thống nhất thời gian sớm nhất, và đặt vé Bamboo Airways từ trước 2-3 tháng. Nếu đặt vé sát ngày đi, rất có thể giá vé sẽ tăng lên, cũng như số lượng chỗ ngồi cũng hạn chế hơn so với việc bạn đặt vé một  mình hoặc với số lượng ít. 

Chú ý trong thẻ thanh toán của bạn luôn sẵn tiền, bởi vé giá rẻ số lượng có hạn và cũng có nhiều người muốn đặt. Bởi vậy khi vừa tìm được vé máy bay giá hời thì hãy nhanh tay đặt ngay và thanh toán. Đôi khi chỉ cần thanh toán chậm một chút do nguyên nhân thẻ không đủ tiền, thì bạn đã để mất chiếc vé giá rẻ quý giá ấy vào tay người khác mất rồi. 

Nguồn: VietnamBiz