Lãi suất ngân hàng ABBank cao nhất lên tới 8,3%/năm trong tháng 1/2020

Trong đầu tháng 1/2020, cao nhất mức lãi suất ngân hàng ABBank là 8,3%/năm áp dụng cho các khoản tiền gửi của khách hàng cá nhân với kì hạn 13 tháng và số tiền gửi từ 500 tỉ đồng trở lên, lĩnh lãi cuối kì.
Ngân hàng ABBank. Ảnh minh hoạ

Trong tháng 1/2020, lãi suất tiền gửi tiết kiệm dành cho khách hàng cá nhân tại Ngân hàng TMCP An Bình (ABBank) hầu hết được giữ nguyên ở tất cả kì hạn so với tháng trước và có sự dao động từ 1%/năm đến 8,3%/năm.

Cụ thể, tiền gửi tại các kì hạn ngắn từ 1 tuần đến 3 tuần được áp dụng lãi suất 0,8%/năm; với kì hạn 1 – 5 tháng được đồng áp dụng mức lãi suất là 5%/năm; với kì hạn 6 tháng được ABBank niêm yết lãi suất là 7%/năm; còn kì hạn 8 và 9 tháng cùng mức là 7,2%/năm; và kì hạn 10 và 11 tháng được huy động với lãi suất 6,8%/năm.

Tại kì hạn 12 tháng, lãi suất ngân hàng ABBank đang niêm yết là 7,8%/năm.

Đối với kì hạn 13 tháng, ABBank ấn định mức lãi suất cao nhất 8,3%/năm. Tuy nhiên, mức lãi suất này chỉ dành cho các trường hợp khách hàng gửi tiết kiệm từ 500 tỉ đồng trở lên trên một khoản tiền gửi và theo hình thức lĩnh cuối kì. Trong khi đó, các khoản tiền gửi tiết kiệm của khách hàng gửi với kì hạn 13 tháng có mức tiền nhỏ hơn 500 tỉ đồng sẽ áp dụng theo mức lãi suất của kì hạn 12 tháng (tuỳ theo từng loại hình lĩnh lãi).

Tiền gửi tại kì hạn 15 tháng, 18 tháng, 24 tháng, 36 tháng, 48 tháng và 60 tháng đang được ngân hàng ABBank áp dùng đồng loạt với cùng mức lãi suất 7,9%/năm.

Bên cạnh đó, ngân hàng ABBank vẫn tiếp tục áp dụng mức lãi suất là 0,4%/năm đối với loại tiền gửi không kì hạn, tiền gửi thanh toán.

Ngoài sản phẩm tiết kiệm truyền thống, hiện tại ngân hàng ABBank cũng đang triển khai nhiều sản phẩm khác như Tiết kiệm bậc thang, Tiết kiệm Tích luỹ cho tương lai, Tiết kiệm đúng nghĩa – Bảo hiểm trọn đời…

Biểu lãi suất ngân hàng ABBank dành cho phân khúc khách hàng cá nhân trong tháng 1

biểu lãi suất ngân hàng abbank danh cho khách hàng cá nhân

Đối với khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ, biểu lãi suất ngân hàng tiếp tục được giữ nguyên so với tháng trước.

Theo đó, tiền gửi tại các kì hạn 1, 2 và 3 tuần được ấn định mức lãi suất 0,8%/năm; với các kì hạn 1 và 2 tháng là 4,7%/năm; còn các kì hạn 3, 4 và 5 tháng là 5%/năm; và còn các kì hạn 6 – 11 tháng áp dụng cùng mức lãi suất 5,7%/năm.

Trong khi đó thì các kì hạn dài gửi từ 12 đến 36 tháng đang cùng được niêm yết lãi suất huy động là 7%/năm, và đây cũng là mức lãi suất cao nhất của ngân hàng ABBank dành cho khách hàng doanh nghiệp.

Với tiền gửi thanh toán ngân hàng ABBank đang áp dụng cho khách hàng doanh nghiệp mức lãi suất 0,5%/năm, cao hơn 0,1%/năm so với khách hàng cá nhân.

Biểu lãi suất ngân hàng ABBank dành cho phân khúc khách hàng doanh nghiệp

Biểu lãi suất ngân hàng ABBank dành cho khách hàng doanh nghiệp

Nguồn: Vietnambiz