Làm sao xem được tử vi 365 ngày đẹp và xấu bằng Lịch Vạn Niên

Tintucthoisu.org sẽ giúp bạn xem được tử vi 365 ngày đẹp và xấu bằng Lịch Vạn Niên một cách vô cùng chính xác với các thao tác rất dễ dàng và tiện lợi. Bài viết dưới đây sẽ cập nhật giờ hoàng đạo – hắc đạo, ngũ hành, tuổi xung khắc, sao tốt, sao xấu, ngày kỵ, hướng xuất hành…

Các bước cơ bản xem được tử vi 365 ngày đẹp và xấu bằng Lịch Vạn Niên

Bước 1: Không nên xem ngày vào những ngày xấu không tốt.

Bước 2: Nên xem vào những ngày không xung khắc với bản mệnh ( cụ thể là những ngày ngũ hành của ngày không xung khắc với ngũ hành của tuổi).

Bước 3: Nên lựa chọn ngày có nhiều sao tốt Đại Cát (như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Thiên Hỷ, … để xem), hạn chế xem vào những ngày có sao Đại Hung.

Bước 4: Trực, Sao nhị thập bát tú phải tốt. Trực Khai, Trực Kiến, Trực Bình, Trực Mãn là tốt.

Bước 5: Ngoài việc chọn ngày hoàng đạo hay hắc đạo là đều bắt buộc trước khi xem, sau đó cũng nên lựa chọn thêm giờ giấc sao cho hợp lý. Theo lời khuyên thì nên khởi sự ngay với giờ hoàng đạo là tốt nhất.

Tintucthoisu.org sẽ giúp bạn xem được tử vi 365 ngày đẹp và xấu bằng Lịch Vạn Niên một cách vô cùng chính xác với các thao tác rất dễ dàng và tiện lợi. Bài viết dưới đây sẽ cập nhật giờ hoàng đạo - hắc đạo, ngũ hành, tuổi xung khắc, sao tốt, sao xấu, ngày kỵ, hướng xuất hành...

Bạn có muốn biết những sự kiện chính vào ngày này (9/5) năm xưa có gì không? Chúng ta điểm qua có gì nhé:

  • 9-5-1968: Ông chủ của các tác phẩm tiêu biểu: Trǎng sáng, Đôi bạn, Người mẹ cầm súng, Truyện và ký đã hi hy sinh trong cuộc tổng tiến công Mậu Thân năm 1968 đó chính là nhà văn Nguyễn Thi
  • 9-5-1959: Ngày thành lập Đạo luật 10-59 đưa máy chém đi khắp miền Nam để tàn sát các chiến sĩ Cách mạng và đồng bào yêu nước của Quốc hội chính quyền Ngô Đình Diệm.
  • 9-5-1971: Hàng triệu đồng bào Phật tử ở Sài Gòn và nhiều tỉnh miền Nam đến các chùa để cầu nguyện hoà bình, đòi Mỹ chấm dứt chiến tranh xâm lược.
  • 9-5-1972: Mỹ phong toả miền Bắc Việt Nam lần thứ hai.
  • 9-5-1985: Cầu Thǎng Long chính thức thông xe và đưa vào sử dụng.

Theo Tintucthoisu.org tổng hợp

Đọc thêm các bài viết liên quan tử vi mỗi ngày, tại đây: