Lợi ích chuyển mạng giữ số và những ưu đãi cho người sử dụng

Dịch vụ chuyển mạng giữ số được rất nhiều người dùng quan tâm. Có không ít thắc mắc về dịch vụ này chẳng hạn như lợi ích chuyển mạng giữ số là gì? Những ưu đãi cho người sử dụng ra sao. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp những thắc mắc đó giúp bạn.

Chuyển mạng giữ số là gì?

Chuyển mạng giữ nguyên số hay còn gọi là chuyển mạng giữ số viết tắt MNP là một dịch vụ hỗ trợ khách hàng của các nhà mạng. Dịch vụ này giúp người dùng có thể chuyển sang một nhà mạng khác để sử dụng khi họ cần mà vẫn giữ lại được số điện thoại cũ của nhà mạng trước đó. Nói một cách dễ hiểu hơn là chuyển dổi mạng di động đang dùng sang một mạng khác chẳng hạn như từ viettel sang mobifone mà vẫn giữ nguyên số điện thoại cũ của mạng mạng viettel.

Chuyển mạng giữ số có lợi ích gì?

Đi từ định nghĩa của nó ta sẽ thấy được lợi ích mà dịch vụ này đem lại. Khi chuyển sang một nhà mạng khác nhưng vẫn giữ nguyên được số điện thoại sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian công sức cho việc thông báo lại cho bạn bè và những người thân của mình về số điện thoại mới. Việc này cũng giảm thiểu rủi ro mất đi liên lạc với bạn bè lâu năm của mình qua số điện thoại. Đối với công ty hay xí nghiệp việc mất đi số điện thoại của khách hàng là một điều rất bất lợi và nó ảnh hưởng rất lớn tới nguồn thu nhập của công ty. Chính vì vậy việc chuyển mạng giữ số sẽ là một lựa chọn vừa hoàn hảo vừa a toàn cho cá nhân lẫn doanh nghiệp.

Những ưu đãi khi chuyển mạng giữ số 

Hiện nay nhà mạng nào cũng dành rất nhiều ưu đãi cho khách hàng của mình khi họ thực hiện chuyển mạng giữ số.

  • Hoàn cước 25% trong 6 tháng
  • Trợ giá điện thoại lên đến 45% khi mua kèm gói cước
  • Giữ nguyên hạng hội viên khi chuyển mạng
  • Thăng hạng đặc cách thành hội viên Kết nối dài lâu
  • Hỗ trợ cho sinh viên phí gọi gia đình

Ngoài những ưu đãi trên mỗi nhà mạng đều có những ưu đãi riêng nữa. Các bạn tự tìm hiểu thêm nhé. Vậy là qua bài viết này mình đã chỉ rõ cho các bạn lợi ích của chuyển mạng giữ số và chuyển mạng giữ số là gì. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích. Chúc bạn có một ngày làm việc thành công.

Chuyển mạng giữ số MNP là gì?