Mách bạn 7 ý tưởng hóa trang Halloween “kinh dị” 2018 cho bạn

Mùa Halloween 2018 sắp đến rồi đó, bạn đã có ý tưởng hóa trang cho ngày hội đặc biệt này chưa? Hãy để Tintucthoisu mách bạn 7 ý tưởng hóa trang Halloween 2018 kinh dị, độc đáo nhất. Nhưng trước tiên, cùng tìm hiểu sơ qua ý nghĩa của ngày lễ Halloween là gì nhé!

Ý nghĩa ngày lễ Halloween là gì?

Halloween là ngày lễ Ma Quỷ, được ấn định vào ngày 31/10 hàng năm. Lễ hội Halloween được giới trẻ xem là dịp để hóa trang thành những nhân vật kinh dị và tham gia các trò chơi kì bí, hấp dẫn.

Lễ hội Halloween được xem là sự pha trộn của nghi lễ tôn giáo với những phong tục cổ xưa của loài người. Ở những quốc gia phương tây, ý nghĩa của ngày lễ Halloween khá đặc biệt khi khuyên người trẻ  một cuộc sống lành mạnh, không tham lam bủ xỉn, không đe dọa hoặc lọc lừa người khác.

Trang trí lễ hội  Halloween cũng khá đặc biệt. Vào dịp này, các ngôi nhà sẽ đầu tư những hình nộm phù thủy, ánh nến lập lòe, mèo đen,….để tăng sự rùng rợn trong đêm Halloween. Mọi người sẽ vẽ những kí hiệu, hình ảnh xấu xí để hù dọa người khác.

Biểu tượng của Halloween chính là những quả bí ngô lập lòe ma mị, và những cuộc hóa trang rùng rợn, gây ấn tượng mạnh.

7 ý tưởng hóa trang Halloween 2018 kinh dị

1. Hóa trang thành các nhân vật siêu anh hùng

Hẳn không ít người trong chúng ta đều ngưỡng mộ các vị anh hùng, chuyên thực hiện các công việc cao cả như giải cứu thế giới, chống lại các thế lực phá hoại trái đất, kiến tạo những giá trị cho toàn cõi địa cầu,.. Vậy nên, lễ hội hóa trang Halloween chính là cơ hội tốt để bạn trở thành nhân vật mà mình hàng ao ước.

Bạn muốn trở thành nhân vật nào dưới đây? Hãy lựa chọn hình tượng cho mình nhé!
Bạn muốn trở thành nhân vật nào dưới đây? Hãy lựa chọn hình tượng cho mình nhé!

2. Hóa trang thành người đến từ quá khứ

Các câu chuyện về người xuyên không, xuyên thời gian luôn là đề tài hấp dẫn với chúng ta. Vậy nên, hãy tranh thủ dịp này để khiến bạn bè há hốc mồm bạn nhé.

Bạn có thích hóa trang thành người ở những thế kỉ trước?
Bạn có thích hóa trang thành người ở những thế kỉ trước?

3. Hóa trang thành những nhân vật nổi tiếng

Những nhân vật nổi tiếng thì vô số, nhưng bạn thích mình giống ai? Hãy lựa chọn một hình tượng mà bạn yêu thích nhé. Có thể sẽ là ngôi sao màn bạc, là minh tinh, các hot face trên mạng xã hội,… Biết đâu, sau đêm hóa trang Halloween ấn tượng này, bạn lại một bước lên mây khi biến thành new hot face thì sao? Hoàn toàn có thể đúng không nào?

Hóa trang thành những nhân vật hoạt hình được yêu thích cũng là một ý tưởng hay
Hóa trang thành những nhân vật hoạt hình được yêu thích cũng là một ý tưởng hay

4. Hóa trang thành ma cà rồng bí ẩn

Đây có lẽ là màn hóa trang Halloween kinh dị nhất rồi nhỉ. Hãy tô điểm cho nhân vật của bạn một số phụ kiện trang trí Halloween rùng rợn hơn bạn nhỉ.

Hóa trang thành ma cà rồng đầy kinh hãi
Hóa trang thành ma cà rồng đầy kinh hãi

5. Hóa trang thành các con vật

Nếu bạn là người yêu động vật, hãy chớp lấy cơ hội hóa trang Halloween để hóa thân thành con vật đó nhé. Giữa một rừng những hình tượng coslay kinh hãi, bạn sẽ tỏa sáng bởi sự đáng yêu của hình tượng động vật này đấy.

Hóa trang Halloween thành những con vật đáng yêu
Hóa trang Halloween thành những con vật đáng yêu

6. Hóa trang thành Chung vô diện đáng yêu

Hẳn bạn còn nhớ cô bé Chung vô diện năm nào, cho nên hình tượng đáng yêu của cô bé đến bây giờ vẫn được nhiều người bắt chước.

Hóa trang halloween thành Chung Vô Diện
Hóa trang halloween thành Chung Vô Diện

7. Hóa trang Halloween cho bé yêu của bạn

Tạo hình hóa trang cho bé yêu thường có xu hướng những hình tượng đáng yêu như con vật, cây cối, hoa lá,… Như vậy là bé cũng có tham gia một mùa Halloween với bạn rồi.

Hóa trang Halloween cho bé
Hóa trang Halloween cho bé

Hi vọng những ý tưởng hóa trang Halloween 2018 trên đây đã gợi ý cho bạn những hình tượng hóa trang ấn tượng và độc đáo nhất.