Những điều cần biết về các hạng vé máy bay của Bamboo Airways

Hãng hàng không Tre Việt hay còn được biết đến với tên gọi Bamboo Airways, trực thuộc tập đoàn FLC, là một hãng hàng không mới được thành lập từ đầu năm 2019. Trụ sở chính của Bamboo Airways được đặt tại sân bay Phù Cát, Bình Định.

Mô hình hoạt động của hãng hàng không Bamboo Airways là mô hình Hybrid. Đây là một sự kết hợp giữa hàng không giá rẻ và hàng không truyền thống. Phương châm của Bamboo Airways là khách hàng có thể mua vé máy bay Bamboo Airways với giá rẻ nhưng được hưởng chất lượng dịch vụ cao. 

Về đội bay của hãng hàng không Bamboo Airways

Bamboo Airways từ lúc mới bắt đầu hoạt động cho đến nay, đã không ngừng cố gắng và nỗ lực các trang thiết bị, tàu bay hiện đại nhằm đạt được mục tiêu trở thành hãng hàng không đạt chuẩn 5 sao, phục vụ cho khách hàng sử dụng dịch vụ bay của hãng có được sự trải nghiệm hoàn hảo nhất trong suốt chuyến đi. 

mua vé máy bay bamboo airways

Hiện tại, đội bay của Bamboo Airways đang bao gồm những tàu bay sau:

  • Tàu bay Airbus A321NEO: Đây là một chiếc tàu bay thân rộng có sức chở đến 240 hàng khách. Tàu bay Airbus A321NEO có khả năng tiết kiệm nhiên liệu tốt và hạn chế khí thải ra môi trường. Bamboo Airways sử dụng loạt tàu bay Airbus A321NEO để phục vụ những đường bay nội địa trong nước có chặng ngắn, kết hợp hiệu quả cùng các khu nghỉ dưỡng tại các tỉnh thành trên khắp cả nước của tập đoàn FLC.
  • Tàu bay Boeing 787-9 Dreamliner: là loại tàu bay thân lớn có độ an toàn và độ bền cao. Thiết kế của Boeing 787-9 Dreamliner vô cùng sang trọng, khoang khách hàng hạng thương gia được thiết kế với các tiện nghi cao cấp. Máy bay Boeing 787-9 Dreamliner có thể chở số lượng khách từ 250-300 người.

Các hạng vé máy bay của Bamboo Airways:

Bamboo First Class

Khi mua vé máy bay Bamboo Airways, bạn cần chú ý các hạng vé máy bay để có thể mua được vé máy bay phù hợp với nhu cầu và tài chính của mình. Bamboo Airways có 4 hạng vé bao gồm:

  • Bamboo Eco: Hạng vé phổ thông, khách hàng được ăn suất ăn miễn phí, 7kg hàng lý xách tay
  • Bamboo Plus: Hành khách được suất ăn miễn phí, 7kg hành lý xách tay và 20kg hành lý ký gửi.
  • Bamboo Business: Hạng vé thương gia, ăn suất ăn miễn phí, 10kg hành lý xách tay, 30kg hành lý ký gửi, có phòng chờ VIP ở sân bay, được ưu tiên checkin và lên máy bay, có xe đưa đón tại sân bay.
  • Bamboo First Class là vé hạng nhất, hành khách được suất ăn, 10kg hành lý xách tay, 40kg hành lý ký gửi được ưu tiên checkin và lên máy bay, có xe đưa đón tại sân bay. Đặc biệt khách hàng hạng First Class được ngồi ở khoang riêng và có dịch vụ xe đưa đón tại nhà. Hành khách mua vé hạng nhất sẽ được phục vụ những tiện ích tốt nhất và được ưu ái hàng đầu trong suốt cuộc hành trình. 

Nguồn: VietnamBiz