Những dòng điện thoại OPPO giảm giá mới nhất

Vào thời điểm cuối năm các hãng đang cạnh tranh nhau để giảm giá cho các sản phẩm vào cuối năm để tăng doanh thu, cũng như vậy Oppo hiện tại đang có khá nhiều những chương trình khuyến mãi hấp dẫn với những dòng máy hiện tại đang giảm khá sốc, mời các bạn tham khảo dưới đây:


Điện thoại OPPO giảm giá mới nhất

1. OPPO Reno: Giảm 3 triệu

Áp dụng đến ngày 10/11.

 2. OPPO A9 (2020): Giảm 500.000 đồng

Áp dụng từ 9/11 – 11/11.

3. OPPO F9: Giảm 500.000 đồng

>>>Nên xem: Laptop giảm giá

Mẫu điện thoại Oppo mới nhất năm 2019

OPPO F9 được hãng bán ra ở mức giá 7.69tr ở mức tầm trung rẻ hơn vài trăm ngàn so với F7 thời điểm mới ra mắt (7tr990). Nhìn chung, F9 sở hữu: Camera kép, thiết kế mặt lưng mới, màn hình giọt nước (mới) và kèm theo camera selfie khủng 25MP….

Nhìn chung là ở phân khúc tầm trung, Oppo F9 vẫn xứng đáng là một 4 mẫu điện thoại oppo mới nhất với chất lượng camera tốt, xứng tầm, xứng danh “Oppo – Camera phone”.

 Oppo mới nhất OPPO Find X

Là model thuộc dòng điện thoại cao cấp của Oppo. Dù đã áp dụng giải pháp mới vào phần màn hình tràn viền mà không cần tai thỏ, nhưng Find X vẫn tồn tại một vài vấn đề về độ bền và phần mềm.

với tầm giá 20,99 triệu trong top 4 mẫu điện thoại oppo mới nhất đình đám, thì ngoại hình ấn tượng của Find X không thực sự nổi bật nếu so với các smartphone cạnh tranh. Biết rằng đây là một model điện thoại phá cách, nhưng có vẻ là chưa đủ với giá bán trên 20 triệu.

Oppo mới nhất OPPO R17 Pro

giá 17 triệu đồng, OPPO R17 Pro là  thiết bị có nhiều lợi thế khi được nâng cấp công nghệ mới mà không nhiều thiết bị trong tầm giá khó có thể có được. R17 là 1 trong 4 mẫu điện thoại oppo mới nhất được nhiều người dùng thăm hỏi.