Ôn đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Hóa và đáp án trường Lý Thái Tổ, Bắc Ninh

Tham khảo đề thi thử THPT quốc gia năm 2019 môn Hóa học có đáp án chi tiết của trường THPT Lý Thái Tổ tỉnh Bắc Ninh đang nhận được sự quan tâm đông đảo các bậc phụ huynh nhân toàn quốc.

Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Hóa trường Lý Thái Tổ

Nhằm đánh giá thực lực của từng học sinh trường trung học phổ thông Lý Thái Tổ Bắc Ninh đã tổ chức thi thử cho các em có cơ hội thử sức. Qua đó đánh giá được năng lực thật sự đồng thời bổ sung kiến thức giúp các em trang bị thật tốt cho kỳ thi Trung học Phổ thông Quốc gia sắp tới.

Môn hóa được xem là một trong các môn học vô cùng quan trọng.  Nhiều trường đại học đã chọn môn Hóa cùng với toán, lý là phương án đánh giá để xét tuyển thí sinh.

Dưới đây là mã đề 132 của đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Hóa học trường Lý Thái Tổ. Mời các em tham khảo chi tiết.

Đề thi thử Hóa trường Lý Thái Tổ, Bắc Ninh

Trang 2
Trang 2
Trang 2
Trang 3
Trang 4
Trang 4

Chi tiết đáp án đề thi thử THPT quốc gia môn Hóa học trường Lý Thái Tổ

Lời giải đề thi thử môn Hóa học trường Lý Thái Tổ, tỉnh Bắc Ninh do các thầy cô giáo giàu kinh nghiệm của nhà trường giải đáp. Đây là cơ sở để các em đối chiếu với bài làm của mình để đưa đánh giá năng lực của bản thân một cách khách quan nhất.

Mời các em tham khảo đáp án đề thi thử môn Hóa của nhà trường:

Chi tiết đáp án đề thi thử môn Hóa trường Lý Thái Tổ, Bắc Ninh

Theo đánh giá sơ bộ từ cán bộ giảng viên tại trường Trung học Phổ thông Lý Thái Tổ Bắc Ninh cho biết, kỳ thi thử năm nay không có quá nhiều kiến thức mới, chủ yếu xung quanh học kỳ 2, kỳ thi thử này cũng là thước đo chính xác để nắm bắt được thực lực của từng cá nhân học sinh. 

Mặt khác nhằm giúp em có thêm tài liệu ôn thi trường đã chỉ đạo cho thầy cô cung cấp nhiều loại bài tập nâng cao giúp củng cố kiến thức. Hầu hết hơn 90% các em đều có điểm số khá cao sau khi thông báo kết quả đây là một tín hiệu rất tốt giúp các em tự tin hơn cho kì thi sắp tới.

Mặt khác đề thi cũng không quá khó và bám sát thực tiễn, đa phần Học sinh có thể làm bài được. Tuy nhiên bên cạnh những em mất căn bản về môn Hóa thì phải cố gắng nỗ lực để bổ sung các kiến thức cần thiết. Nhìn chung tâm lý các bậc phụ huynh vẫn khá lo lắng cho con em của mình trong thời gian chạy nước rút cho kỳ thi Trung học quốc gia đang tới gần và kỳ thi thử này là một thước đo cực mạnh ảnh đối với các em.