Phân nhóm đăng ký bản quyền logo thương hiệu trà sữa

188

Nên đăng ký bản quyền cho logo thương hiệu trà sữa? Việc phân nhóm sản phẩm cho thương hiệu dự định đăng ký chính là xác định phạm vi bảo hộ, các sản phẩm trà sữa được phân nhóm 43 là dịch vụ cung cấp trà sữa và đồ uống

Trà sữa hiện đang là lĩnh vực kinh tế có tiềm năng phát triển. Có thể thấy đó là thức uống của đủ mọi lứa tuổi bắt nguồn từ Đài Loan, Trung Quốc và một số nước khác du nhập vào Việt Nam. Vài thương hiệu trà sữa quen thuộc đối với đa số người dân có thể kể đến Gongcha, Koi, Royal Tea,…

 • Cách đăng ký nhãn hiệu logo đối với mặt hàng gia dụng
 • Vì sao nên sử dụng dịch vụ đăng ký bảo hộ logo công ty ?
 • Tìm hiểu về các cách đăng ký logo mạng theo pháp luật hiện hành
 • Hướng dẫn cách đăng ký logo độc quyền chi tiết nhất
 • Hướng dẫn cách đăng ký logo công ty cho doanh nghiệp

 • Các doanh nghiệp kinh doanh trà sữa nhỏ lẻ cũng đang dần tạo nên thương hiệu vững chắc trong lòng người tiêu dùng. Bởi sự đa dạng về thương hiệu trà sữa, một trong số các cách để phân biệt những thương hiệu trà sữa trên chính là logo. Song song với logo thương hiệu, một vấn đề pháp lý đặt ra cho doanh nghiệp chính là đăng ký bản quyền logo độc quyền đối với thương hiệu trà sữa.

  Thủ tục đăng ký logo thương hiệu trà sữa

  Sau khi tiến hành tra cứu thương hiệu và thấy thương hiệu có khả năng được bảo hộ thì chủ sở hữu sẽ tiến hành chuẩn bị hồ sơ và nộp cho Cục Sở hữu trí tuệ. Khách hàng sử dụng dịch vụ đăng ký bản quyền logo thương hiệu độc quyền có thể liên hệ chúng tôi để được tư vấn về tài liệu cần thiết để làm thành hồ sơ đăng ký.

  Quy trình đăng ký bản quyền logo thương hiệu trà sữa

  – Xem xét hình thức đơn

  Thời gian để thực hiện bước này là từ 1 – 2 tháng tính từ ngày Cục nhận được đơn đăng ký. Nếu đáp ứng tất cả các điều kiện cần thiết về mặt hình thức, đơn sẽ được thông báo hình thức hợp lệ tới người nộp đơn.

  – Công bố đơn

  Cục sở hữu trí tuệ sẽ tiến hành công bố đơn trong thời gian 2 tháng tính từ ngày có thông báo.

  – Xem xét nội dung đơn

  Nếu nội dung không đáp ứng các điều kiện của Cục sở hữu trí tuệ, chẳng hạn như nhãn hiệu bị trùng lặp với nhãn hiệu đã đăng ký thì Cục sẽ từ chối bảo hộ và thông báo tới người nộp đơn để giải quyết.

  – Cấp văn bằng bảo hộ

  Nhãn hiệu sẽ được cấp văn bằng bảo hộ sau 2 – 3 tháng tính từ ngày có thông báo nội dung đơn hợp lệ và người nộp đơn đã hoàn thành lệ phí.

  Chi phí đăng ký bản quyền logo thương hiệu trà sữa

  Phí đăng ký thương hiệu sẽ được tính dựa trên số nhóm và số sản phẩm trong mỗi nhóm được chỉ định trong Đơn. Số lượng nhóm đăng ký hoặc số sản phẩm trong mỗi nhóm nhiều thì chi phí sẽ cao hơn.

  Phan Law Vietnam là đơn vị uy tín

  PHAN LAW VIETNAM là một tổ chức đại diện được Cục sở hữu trí tuệ cấp giấy chứng nhận Tổ chức đại diện. Chúng tôi tự hào có đầy đủ chức năng và quyền hạn trong việc hỗ trợ khách hàng đăng ký bảo hộ cho các đối tượng Sở hữu trí tuệ. Doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu sử dụng dịch vụ đăng ký bản quyền logo độc quyền trong lĩnh vực trà sữa xin vui lòng liên hệ với Phan Law Vietnam để được hướng dẫn chi tiết về khai hồ sơ, đơn đăng ký thương hiệu.

  Thông tin liên hệ:

  PHAN LAW VIETNAM

  Địa chỉ: 179 Ly Chinh Thang, Ward 7, District 3, HCM

  70 Ngô Quyền, P. Hàng Bài, Q, Hoàn Kiếm, Hà Nội

  Email: [email protected]

  Website: phan.vn

  Hotline: 1900 599 995

   

   

   


  Bạn đang đọc bài viết Phân nhóm đăng ký bản quyền logo thương hiệu trà sữa tại chuyên mục Tư vấn pháp luật, trên website Tin tức thời sự.

 • Mẫu tờ khai đăng ký bảo hộ nhãn hiệu và hướng dẫn điền tờ khai
 • Doanh nghiệp có nên đăng ký nhãn hiệu và logo không?
 • Tìm hiểu về các cách đăng ký logo mạng theo pháp luật hiện hành
 • Phí đăng ký bảo hộ sở hữu trí tuệ đối với logo nhãn hiệu thực phẩm
 • Tìm hiểu về chi phí đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp
 • Điều gì xảy ra khi không đăng ký logo thương hiệu đối với nước khoáng ?
 • Khi nào đăng ký logo bản quyền là thích hợp nhất ?
 • Cách tiết kiệm chi phí đăng ký bảo hộ tên thương mại
 • Hướng dẫn cách đăng ký logo công ty cho doanh nghiệp
 • Hướng dẫn cách đăng ký logo độc quyền chi tiết nhất