Phí chuyển mạng giữ số viettel là bao nhiêu?

Nếu bạn muốn chuyển mạng giữ số sang viettel thì bạn cần cung cấp thông tin rồi phí chuyển mạng. Vậy câu hỏi đặt ra là phí chuyển mạng giữ số viettel là bao nhiêu? Chuyển mạng có lợi ích gì? Bài viết dưới đây sẽ đi giáp đáp từng thắc mắc đó cho bạn.

Chuyển mạng giữ số là gì?

Chuyển mạng giữ số còn gọi tắt là MNP đây là một dịch vụ được hỗ trợ từ các nhà mạng để giúp người sử dụng có thể chuyển đổi mạng di động đang sử dụng sang một nhà mạng khác mà không cần phải đăng ký lại sim mới. Điểm đặc biệt của sự tiện ích này là bạn vẫn sẽ giữ nguyên được số điện thoại của mình như trước đó.

Lợi ích của chuyển mạng giữ số là gì?

Dịch vụ chuyển mạng giữ số sẽ đem lại cho người dùng rất nhiều lợi ích. Nếu sau khi chuyển mạng bạn vẫn giữ nguyên được số điện thoại cũ trước đo thì việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian thông báo lại cho bạn bè mình biết số điện thoại mới. Ngoài ra nó còn sẽ giúp bạn không mất liên lạc với bạn bè hay khách hàng của mình. Điều này là rất quan trọng trong kinh doanh. Đối với một công ty hay một doanh nghiệp khi chuyển mạng sẽ thường gặp khó khăn như phải update lại số điện thoại mới với khách hàng của mình hoặc thông báo cho họ biết. Thế nhưng đó chỉ là việc làm trước đây còn bây giờ bạn không cần phải mất thời gian thao tác việc này nữa.

>> Lợi ích chuyển mạng giữ số và những ưu đãi cho người sử dụng

Phí chuyển mạng giữ số viettel là bao nhiêu?

Theo thông tin ghi nhận từ viettel, ngày 14/11/2018 viettel đã đưa ra mức phí chính thức về dịch vụ chuyển mạng giữ số. Cụ thể là chuyển mạng giữ nguyên số là 120.000 đồng. Đây là mức phí chuyển mạng trong đó nhà mạng thuê bao chuyển đến hưởng 60.000 đồng và nhà mạng chuyển đi hưởng 60.000 đồng. Tuy nhiên đây cũng chỉ là mức giá đề xuất khi bắt đầu dịch vụ chuyển mạng giữ số.

Đối với thuê bao trả sau, vào ngày 16/11/2018 viettel cũng đang có thông báo về mức giá cụ thể như sau: Với mức phí chuyển mạng Viettel 60,000 đồng cho thuê bao trả sau và 50,000 đồng với các thuê bao trả trước. Các thuê bao trả sau muốn chuyển sang Viettel có thể đăng ký tại website: Viettel.vn/chuyenmanggiuso

Vậy là qua bài viết này mình đã giúp bạn giải đáp thắc mắc phí chuyển mạng giữ số viettel là bao nhiều rồi. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Chúc các bạn có những giây phút trải nghiệm với nhà mạng mới thật thú vị!

Xem thêm hình thức chuyển mạng giữ số của các nhà mạng tại

>> https://vietnammoi.vn/chuyen-manggiu-so.html