Tham khảo món ăn vặt không béo cho bà bầu

Trong bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn đọc một số món ăn vặt cực chất cho bà bầu mà không hề béo, các mẹ có thể tham khảo nhé, đây là một trong top những món ăn cực ngon dành cho bà bầu không thể cưỡng lại.

>>>Xem thêm:https://vietnammoi.vn/mon-an-vat.html

Món ăn vặt không béo cho bà bầu bạn nên biết

Dưới đây sẽ giới thiệu cho cac bạn một vài những món ăn cực ngon, cực quen thuộc không béo mà không phải ai cũng biết, các bà bấu nhất định chắc chắn sẽ rất thích những món ăn này:

4 món ăn vặt tốt cho mẹ bầu

Bắp luộc

Không còn quá xa lạ, bắp luộc là một trong những món ăn có thể nói là khá lành mạnh, Mặc dù là món ăn dân dã nhưng bắp ngô lại có rất nhiều công dụng tuyệt vời với sức khỏe, đặc biệt là với các mẹ bầu. Bắp ngô có hàm lượng chất béo, protein, carbohydrate, omega-3, folate, thiamin, vitamin C, pantothenic acid, niacin, kali,…

Sữa chua không đường

Sữa chua là một trong những món ăn có thể nói là giúp mát và cân bằng cơ thể trong những ngày mang thai. Hương vị thanh mát, thơm ngon khó cưỡng của sữa chua sẽ giúp mẹ chống lại các cơn ốm nghén rất hiệu quả. Chính vì vậy  mà đây được xem là món ăn vặt cho bà bầu 3 tháng đầu được yêu thích nhất.

Chuối

Chuối cũng là một trong những thực phẩm có thể nói là dinh dưỡng khá cao và tốt cho bà bầu.năng lượng hao hụt vào cuối ngày, mẹ có thể dùng thêm ít chuối. Trong chuối có chứa các loại đường tự nhiên như saccarozo, fructozo, glucozo rất tốt cho sự phục hồi tức thì của cơ thể.

Ngũ cốc các loại

Ngũ cốc là một trong những thực phẩm bổ sung có thể nói là khá tốt cho sức khỏe Dù bữa sáng và bữa tối là hai bữa ăn quan trọng nhưng bữa tối mẹ bầu không nên ăn nhiều như bữa sáng vì lúc này, cơ thể mẹ đốt cháy ít năng lượng hơn do cường độ hoạt động giảm xuống, các mẹ bầu phải lựa chọn những thực phẩm giàu dinh dưỡng để đáp ứng nhu cầu.

Trên đây là một số những gợi ý cho mẹ bầu thèm ăn vặt, hy vọng với những chia sẻ này sẽ giúp các bạn có thêm nhiều chọn lựa cho bữa ăn phụ.