Thông báo giờ làm việc ngân hàng ACB chính thức 2020

Giờ làm việc ngân hàng ACB chính thức bắt đầu từ khi nào? Giao dịch ngân hàng ACB muộn nhất là mấy giờ? là những câu hỏi mà những khách hàng đang có nhu cầu thực hiện giao dịch tại các hội sở hoặc chi nhánh ngân hàng quan tâm.

Ngân hàng ACB là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần trong nước hàng đầu tại Việt Nam, hệ thống mạng lưới chi nhánh giao dịch rộng khắp cả nước với hơn 9.000 nhân viên làm việc mỗi ngày, với nhiều loại hình sản phẩm dịch vụ phong phú. Ngân hàng ACB có 350 Chi Nhánh/Phòng Giao Dịch có  không gian giao dịch hiện đại; tổng 11.000 máy ATM và 850 đại lý Western Union trên cả nước.

Trong nước ta hiện nay, mỗi một ngân hàng hiện nay đều có giờ làm việc riêng đối với ACB cũng vậy. Điều đó đồng nghĩa với việc giờ làm việc ngân hàng ACB, hay giờ làm việc của ngân hàng Agribank, BIDV, hay DongA Bank đều không hoàn toàn giống nhau như mọi người từng nghĩ. Do đó, với mỗi ngân hàng mà bạn đang sử dụng, thì bạn sẽ cần phải ghi nhớ giờ làm việc chính xác của ngân hàng đó để thực hiện các giao dịch tài chính.

Giờ làm việc ngân hàng ACB chính thức

Ngân hàng ACB hiện đã có chi nhánh trên nhiều tỉnh thành trên cả nước và có nhiều phòng giao dịch đặt tại các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh.

Vì vậy, khi các bạn muốn thực hiện giao dịch tại chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng ACB, các bạn cần nắm bắt chính xác được lịch làm việc ngân hàng ACB thứ 2 đến thứ 7 để tránh tình trạng đến trong lúc ngân hàng đang nghỉ.

Tại miền Bắc

Thời điểm năm 2020 ngân hàng ACB đã có mặt tại hầu hết các tỉnh ở miền Bắc. Giờ làm việc ngân hàng ACB tại vùng này sẽ được chia ra làm hai mùa theo đặc điểm thời tiết:

Giờ làm việc Mùa hè(Từ tháng 4 đến tháng 9)

Buổi sáng: bắt đầu 7h30 – 11h30 nghỉ trưa

Buổi chiều: từ 13h00 – 17h00 kết thúc giao dịch

Giờ làm việc Mùa đông(Từ tháng 10 đến tháng 3)

Buổi sáng: từ 8h00-12h00 nghỉ trưa

Buổi chiều: từ 13h00-17h00 kết thúc giao dịch

Giờ làm việc ngân hàng ACB tại miền Nam

Vì ảnh hưởng theo thời tiết nên thời gian làm việc ACB sẽ được cố định trong 1 năm.

Buổi sáng: bắt đầu 7h30-12h00 nghỉ trưa

Buổi chiều: từ 13h00 – 16h30 kết thúc giao dịch

Khung giờ trên áp dụng từ thứ 2 đến thứ 6, riêng sáng thứ 7 nhằm đáp ứng nhu cầu giao dịch của các khách hàng và doanh nghiệp thì tại một số chi nhánh ngân hàng ACB sẽ làm việc buổi sáng, giờ làm việc theo khung giờ trên.

Nguồn: Vietnambiz