Thông báo giờ làm việc ngân hàng mbbank chính thức mới nhất 2020

Giờ làm việc ngân hàng MBBank chính thức mới nhất 2020. Ngân hàng MBBank là một ngân hàng thuộc quân đội Việt Nam chính vì vậy mà được tin tưởng và nhiều khách hàng tin dùng, chính vì thế mà giờ mở cửa làm việc của các chi nhánh trên cả nước rất được quan tâm.

Một trong những điểm quan trọng nhất khi tới ngân hàng giao dịch là cần phải đến đúng thời gian ngân hàng đang làm việc.

Thông thường giờ làm việc ngân hang hàng MB khá thống nhất trên toàn hệ thống. Sự chênh lệch thời gian giữa các chi nhánh và phòng giao dịch tại các vùng miền khác nhau thường không quá 30 phút.

Giờ làm việc chính thức từ thứ 2 – thứ 6 theo thời gian hành chính:

  • Buổi sáng: bắt đầu từ 7h30 – 11h30 nghỉ trưa (Giờ mùa hè) hoặc bắt đầu từ 8h00 – 12h00 nghỉ trưa(Giờ mùa đông)
  • Buổi chiều: Bắt đầu 13h00 – 17h00 kết thúc (Giờ mùa hè) hoặc Bắt đầu từ 13h30 – 17h30 kết thúc (giờ mùa đông)

Khung giờ làm việc khác nhau giữa các chi nhánh và văn phòng giao dịch là do sự khác nhau bởi vùng miền, và căn cứ vào thời tiết. vì thế mà ngân hàng MBBank muốn tạo điều kiện thuận lợi lớn nhất về thời gian giao dịch cho khách hàng ở tại đị điểm đó.

Ví dụ như tại Hà Nội thì các điểm giao dịch của MBBank sẽ bắt đầu làm việc từ 8h sáng nhưng tại Đà Nẵng thì các chi nhánh, phòng giao dịch lại bắt đầu mở cửa từ 7h30.

Giờ làm việc cuối tuần và các chi nhánh làm việc ngoài giờ hành chính:

Chi nhánh tại Hà Nội và Hồ Chí Minh sẽ có một số địa điểm mở cửa hoạt động vào buổi sáng thứ bẩy nhằm phục vụ khách hàng bận rộn không thể giao dịch trong giờ hành chính và có nhu cầu giao dịch gấp vào cuối tuần.

Giờ làm việc buổi sáng thứ bảy Bắt đầu từ 8h00 – 12h00 kết thúc. Buổi chiều thứ 7 và chủ nhật ngân hàng nghỉ làm việc theo luật lao động.

Thời gian làm việc một số chi nhánh ngân hàng MB sáng thứ 7 trên cả nước:

– Chi nhánh ngân hàng MB Hồ Chí Minh: 18b Đường Cộng Hòa, Q. Tân Bình

– Chi nhánh ngân hàng MB Gia Định: Số 3 Hoàng Hoa Thám, Q. Bình Thạnh

– Chi nhánh ngân hàng MB Sài Gòn: Số 172 Hai Bà Trưng, Q1

Để biết thêm thông tin chính xác giờ làm việc cụ thể của từng chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng Quân Đội trên cả nước bạn có thể liên hệ với các kênh thông tin hỗ trợ thông qua hotline: 1900 545 426