Thông tin chi tiết lịch thi đấu u21 hôm nay

Cập nhật mới nhất từ lịch thi đấu bóng đá hôm nay, Mời quý đọc giả đón xem thông tin chi tiết về lịch thi đấu bóng đá u21 hôm nay qua bảng thông tin dưới đây.

Thông tin chi tiết lịch thi đấu u21 hôm nay

lịch thi đấu u21 hôm nay
lịch thi đấu u21 hôm nay
Có thể nói, sự danh giá của C1 đã thể hiện rõ ngay từ tiêu chuẩn. Đã có C1 thì ắt có C2, vậy là một giải đấu khác dành cho các câu lạc bộ vô địch Cúp Quốc gia ở châu Âu được tổ chức. Những nhà vô địch FA Cup, Cúp Nhà Vua… bay vào sát phạt trong một giải đấu không có vòng bảng, chỉ có knock-out, và chung kết thì tổ chức cả hai lượt đi – về.
Giải đấu này thực sự so về độ danh giá không kém C1 là bao. Những nhà vô địch đều là dạng “thất kinh táng đởm” từ Barca đến Juve, Milan hoặc Lazio. Cuối cùng là Cúp C3, giải đấu vớt cho những anh khóa “học tài thi phận” của mùa bóng trước.
Không được danh giá như C1 và C2, nơi này là sân đấu tranh tài của những kẻ “không vô địch, mà chỉ giành những vị trí cao tại giải VĐQG hoặc giải đấu cúp của châu Âu”. Ban đầu Cúp C3 được gọi là “Cúp các hội chợ liên thành phố”, tồn tại đến năm 1971 thì thành UEFA Cup. Đến năm 1999, Cúp C2 cũng được gộp chung vào UEFA Cup.