Thông tin giờ làm việc ngân hàng Agribank chính thức năm 2020

Agribank là một trong những ngân hàng lớn nên việc giờ làm việc ngân hàng mới nhất của ngân hàng quốc dân này rất được quan tâm. Để thuận tiện trong quá trình giao dịch của khách hàng thì giờ làm việc ngân hàng này cụ thể như sau.

Được mệnh danh là ngân hàng quốc dân, Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam Agribank với lượng lớn khách hàng giao dịch trên toàn quốc phủ rộng từ nông thôn, đồng bằng và miền núi. Chính vì thế mà giờ làm việc ngân hàng Agribank là một trong những thông tin cần thiết để thuận tiện cho quá trình giao dịch của khách hàng.

Giờ làm việc ngân hàng Agribank chính thức.

Hiện tại giờ làm việc của ngân hàng Agribank của các hội sở và chi nhánh trên toàn quốc sẽ làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, và nghỉ vào các ngày thứ 7 và chủ nhật, các ngày lễ tết theo luật lao động.

Buổi sáng từ 8h đến 12h trưa

Nghỉ trưa từ 12h đến 13h

Buổi chiều làm việc từ 13h đến 17h00

Đât là khung giờ hoạt mở cửa đón khách hàng đến giao dịch của ngân hàng Agribank trong những năm qua. Tuy vậy thì với một số điểm giao dịch thì phiên làm việc buổi chiều có thể kết thúc sớm hơn so với giờ chính vào lúc 16h30.

Để hỗ trợ khách hàng đến giao dịch một cách tốt nhất, chúng tôi khuyến cáo quý khách hàng khi đến giao dịch cần xác định rõ khung giờ làm việc để ko bị lỡ công việc, hoặc có thể gọi điện trực tiếp đến chi nhánh muốn làm việc để được xác nhận thời gian. Khi đi mọi người chuẩn bị một số giấy tờ cá nhân và các giấy tờ liên quan đến giao dịch.

Lưu ý đối với một số giao dịch có số lượng tiền lơn thì cần xác định chính xác thời gian giao dịch đối với số lượng tiền từ 500 triệu đồng trở lên. Thông thường thì nguồn tiền lớn thường có nhiều ở các chi nhánh hoặc kho để tiền của ngân hàng hơn nên bạn nên chọn các chi nhánh thay vì những phòng giao dịch thuông thường ở các xã. Tránh tình trạng số tiền ko đủ giao dịch, phải rút nhiều lần khiến cho giao dịch bị ngắt quãng.

Trên đây là thông tin về giờ làm việc ngân hàng agribank chính thức tại các hội sở và chi nhánh và phòng giao dịch ngân hàng Agribank trên cả nước. Mong rằng với bài viết này bạn sẽ có thêm những thông tin về giờ làm việc để thuận tiện trong công việc của mình.

Nguồn: https://vietnambiz.vn/gio-lam-viec-ngan-hang-agribank-moi-nhat-nam-2019-2019033011111559.htm