Thông tin lãi suất ngân hàng Indovina Bank mới nhất tháng 02/2020

Mức lãi suất ngân hàng Indovina Bank huy động cao nhất mới công bố trong tháng 2/2020 này là 7,9%/năm, áp dụng cho các khoản tiền gửi của khách hàng cá nhân có kì hạn từ 24 tháng trở lên, điều kiện khách hàng gửi theo hình thức lĩnh lãi cuối kì.
lãi suất ngân hàng Indovina Bank mới nhất. Ảnh minh hoạ

Trong những ngày đầu tháng 2/2020, lãi suất tiền gửi tiết kiệm được huy động tại Ngân hàng Trách nhiệm hữu hạn Indovina (Indovina Bank) dao động trong khoảng từ 0,8%/năm đến 7,9%/năm, áp dụng cho các khoản tiền gửi từ 5 triệu đồng trở lên, điều kiện gửi theo hình thức lãi trả cuối kì.

Đối với phân khúc khách hàng cá nhân, tiền gửi tại các kì hạn ngắn bao gồm: 1 tuần, 2 tuần và 3 tuần được lãi suấ ngân hàng Indovona Bank huy động cùng mức là 0,8%/năm; các kì hạn 1 tháng, 2 tháng và 3 tháng sẽ được hưởng mức lãi suất là 5%/năm; đối với kì hạn 6 tháng là 6,8%/năm, còn với kì hạn 9 tháng là 6,9%/năm.

Ngoài ra, lãi suất ngân hàng Indovina Bank đối với các khoản tiền gửi kì hạn 12 tháng, 13 tháng và 18 tháng lần lượt là 7,6%/năm, 7,7%/năm, 7,8%/năm.

Mức lãi suất tiết kiệm cao nhất hiện nay đang được Ngân hàng Indovina huy động là 7,9%/năm dành cho khoản tiền gửi điều kiện kì hạn từ 24 tháng trở lên.

Đối với phân khúc khách hàng doanh nghiệp, tiền gửi tại các kì hạn ngắn bao gồm 1, 2 và 3 tuần, lãi suất ngân hàng Indovina Bank đồng loạt huy động ở mức là 0,8%/năm. Trong khi đó thì các kì hạn 1 tháng, 2 tháng và 3 tháng được ngân hàng này áp dụng mức lãi suất là 5%/năm.

Lãi suất dành cho kì hạn 6 tháng của khách hàng doanh nghiệp là 6,7%/năm; trong khi 6,8%/năm lại là lãi suất ấn định cho kì hạn gửi 9 tháng.

Tại các kì hạn 12 tháng, 13 tháng, 18 tháng được ngân hàng Indovina Bank niêm yết các mức lãi suất lần lượt là 7,5%/năm, 7,6%/năm, 7,7%/năm.

Còn với tiền gửi tại các kì hạn từ 24 tháng trở lên được ngân hàng Indovina Bank huy động với mức lãi suất là 7,8%/năm, hiện đây cũng là mức lãi suất cao nhất của Ngân hàng Indovina dành cho phân khúc khách hàng doanh nghiệp

Đối với tiền gửi thanh toán, lãi suất ngân hàng Indovina Bank áp dụng mức là 0,8%/năm cho cả khách hàng doanh nghiệp và khách hàng cá nhân với số tiền gửi ít nhất là 5 triệu đồng.

Biểu lãi suất ngân hàng Indovina Bank tại ngày 12/2/2020

Biểu lãi suất ngân hàng Indovina Bank tại ngày 12/02/2020. Nguồn: Indovina Bank

Ngoài hình thức tiết kiệm thông thường tại quầy, ngân hàng Indovina Bank cũng triển khai đa dạng các sản phẩm tiền gửi tiết kiệm linh hoạt với số tiền nhận gửi định kì có thể theo 1 tháng, 2 tháng, 3 tháng và 6 tháng thích hợp với tình hình tài chính của mỗi khách hàng.

Bên cạnh tiền gửi tiết kiệm bằng đồng VNĐ, Indovina Bank còn huy động tiền gửi tiết kiệm bằng đồng USD với mức lãi suất áp dụng chung cho tất cả các kì hạn hiện nay là 0%/năm.

Nguồn: VietnamBiz