Thông tin lãi suất ngân hàng Kiên Long tháng 02/2020 mới nhất

Lãi suất ngân hàng Kiên Long trong những ngày đầu tháng 2/2020 mới đây vừa công bố dao động trong khoảng từ 1%/năm đến 8%/năm. Trong đó, mức lãi suất cao nhất là 8%/năm được áp dụng cho các kì hạn 15 tháng,18 tháng và 24 tháng, theo hình thức lĩnh lãi cuối kì.
Lãi suất Ngân hàng Kiên Long tháng 2/2020- Cao nhất là 8%/năm. Ảnh minh hoạ.
Ngân hàng Thương mại cổ phần Kiên Long ( KienLongBank) được thành lập từ năm 1995. Trải qua 23 năm thành lập và phát triển, luôn luôn với phương châm “Nâng cao tính ổn định, tối ưu hóa chi phí và đảm bảo an toàn” đặt lên hàng đầu trong quá trình hoạt động kinh doanh. Trong những năm trở lại đây, Kienlongbank đã không ngừng đánh dấu sự phát triển và đa dạng hóa về sản phẩm, dịch vụ… để khẳng định vị thế của mình trong top ngân hàng thương mại cổ phần. Trong số đó, có sản phẩm tiền gửi tiết kiệm.

Trong tháng 2/2020, lãi suất ngân hàng Kiên Long (Kienlongbank) được giữ nguyên khung lãi suất ở tất cả các kì hạn so với hồi cuối tháng 01/2020. Trong đó, lãi suất tiền gửi tiết kiệm huy động thông thường tại quầy có kì hạn, gửi theo hình thức lĩnh lãi trả cuối kì dao động trong khoảng từ 1% đến 8%/năm.

Cụ thể, tiền gửi tiết kiệm tại các kì hạn ngắn như 1 tuần, 2 tuần và 3 tuần được áp dụng cùng mức lãi suất ngân hàng Kiên Long là 0,8%/năm.

Với loại kì hạn 1 tháng và 2 tháng, các khoản tiền gửi của khách hàng được hưởng mức lãi suất lần lượt là 4,8%/năm và 4,9%/năm. Đối với tiền gửi tại các kì hạn 3, 4 và 5 tháng được ngân hàng Kiên Long ghi nhận mức lãi suất là 5%/năm.

Mức lãi suất ngân hàng Kiên Long áp dụng cho các kì hạn từ 6 tháng đến 11 tháng là 7%/năm. Trong khi đó thì các khoản tiền gửi kì hạn gửi 12 tháng được ấn định ở mức là 7,6%/năm; còn với các kì hạn 13 tháng và 36 tháng được ngân hàng Kiên Long niêm yết mức lãi suất là 7,8%/năm.

Lãi suất ngân hàng Kiên Long cao nhất hiện nay dành cho các khoản tiền gửi có kì hạn 15 tháng, 18 tháng và 24 tháng được Kienlongbank ấn định ở mức là 8%/năm.

Đối với loại tiền gửi không kì hạn, tiền gửi thanh toán, mức lãi suất tiết kiệm quy định là 0,8%/năm.

Ngoài hình thức gửi tiền tiết kiệm thông thường tại quầy, ngân hàng Kienlongbank cũng triển khai sản phẩm tiết kiệm theo hình thức gửi online cho một số kì hạn từ 13 tháng trở xuống với mức lãi suất áp dụng cao hơn khoảng từ 0,1 đến 0,2 điểm % so với loại tiền gửi thông thường tiết kiệm tại một số kì hạn.

Biểu lãi suất ngân hàng Kiên Long mới nhất tháng 2/2020

Biểu lãi suất ngân hàng Kiên Long mới nhất tháng 2/2020. Nguồn: ngân hàng Kiên Long

Nguồn: VietnamBiz