Thông tin lãi suất ngân hàng Liên doanh Việt – Nga mới nhất tháng 2/2020

Trong tháng 2/2020, mức lãi suất ngân hàng Liên doanh Việt – Nga cao nhất được công bố là 7,7%/năm, áp dụng cho phân khúc khách hàng cá nhân với điều kiện gửi tiền là kì hạn 12 tháng.
Lãi suất Ngân hàng Liên doanh Việt – Nga tháng 2/2020 mới nhất. Ảnh minh hoạ

Trong những ngày đầu tháng 2/2020, lãi suất tiền gửi tiết kiệm có kì hạn được huy động tại Ngân hàng Liên doanh Việt – Nga (VRB) được giữ nguyên so với hồi cuối tháng 01/2020 và dao động trong khoảng từ 0,6%/năm đến 7,7%/năm.

Đối với phân khúc khách hàng cá nhân, tiền gửi tiết kiệm tại các kì hạn ngắn bao gồm 1 tuần, 2 tuần và 3 tuần được áp dụng mức lãi suất ngân hàng Liên doanh Việt – Nga lần lượt là 0,6%/năm, 0,7%/năm, 0,8%/năm; các kì hạn từ 1 tháng đến 3 tháng được áp dụng đồng loạt mức lãi suất là 5%/năm.

Đối với các khoản tiền gửi tiết kiệm kì hạn 6 tháng được ngân hàng Liên doanh Việt – Nga huy động với lãi suất là 7,3%/năm trong khi đó thì kì hạn 9 tháng được ấn định mức lãi suất là 7,2%/năm.

Riêng tiền gửi tại kì hạn 12 tháng đang được áp dụng mức lãi suất ngân hàng Liên doanh Việt – Nga cao nhất ở mức là 7,7%/năm. Trong khi kì hạn 18 tháng lại chỉ có lãi suất 7,4%/năm; và kì hạn 24 tháng và 36 tháng chỉ được quy định lãi suất ở mức là 7,5%/năm.

Đối với phân khúc khách hàng doanh nghiệp, các khoản tiền gửi có các kì hạn ngắn như 1, 2 và 3 tuần áp dụng mức lãi suất lần lượt là 0,6%/năm, 0,7%/năm, 0,8%/năm, tương tự như đối với phân khúc khách hàng cá nhân.

Kì hạn 1 – 3 tháng được ngân hàng Liên doanh Việt – Nga huy động với mức lãi suất là 5%/năm; đổi với kì hạn 6 tháng và 9 tháng là 7%/năm; còn với kì hạn 12 tháng và 18 tháng được niêm yết cùng mức lãi suất 7,4%/năm.

Mức lãi suất ngân hàng Liên doanh Việt – Nga cao nhất hiện nay dành cho khách hàng doanh nghiệp là 7,5%/năm, áp dụng cho các kì hạn gửi 24 tháng và 36 tháng.

Ngân hàng Liên doanh Việt – Nga huy động tiền gửi không kì hạn với mức lãi suất quy định 0,5%/năm, áp dụng cho cả phân khúc khách hàng doanh nghiệp và khách hàng cá nhân.

Ngoài sản phẩm tiền gửi tiết kiệm thông thường tại quầy, ngân hàng cũng đang triển khai đa dạng các sản phẩm huy động khác như: Tiền gửi bậc thang, tiền gửi gia tăng, tiền gửi tích luỹ,…

Ngân hàng Liên doanh Việt – Nga cũng cho biết mức lãi suất mà ngân hàng áp dụng có thể thay đổi tuỳ theo từng đối tượng khách hàng. Để biết mức lãi suất cụ thể khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chi nhánh hoặc phòng giao dịch của VRB trên toàn quốc.

Ngân hàng Liên doanh Việt – Nga triển khai chương trình khuyến mại nhân dịp năm mới Canh Tý 2020 với nhiều phần quà hấp dẫn gồm 3 hình thức: Nhận lì xì may mắn đầu năm; Tuần lễ vàng nhân đôi quà tặng trong các tuần lễ hoặc ngày lễ đặc biệt (như Tuần lễ sau Tết Nguyên Đán hoặc tuần lễ trước Ngày Quốc Tế Phụ Nữ); Quà tặng trực tiếp khi gửi tiền.

Biểu lãi suất ngân hàng Liên doanh Việt – Nga cập nhật ngày 12/2/2020

Biểu lãi suất ngân hàng Liên doanh Việt – Nga tại ngày 12/2. Nguồn: VRB

Nguồn: VietnamBiz