Thông tin lãi suất ngân hàng Standard Chartered mới nhất tháng 02/2020

Mức lãi suất ngân hàng Standard Chartered Việt Nam có kì hạn cao nhất trong tháng 2/2020 mới công bố gần đây được áp dụng là 2,42%/năm, dành cho các khoản tiền gửi trực tuyến có kì hạn từ 3 tháng trở lên.
Lãi suất ngân hàng Standard Chartered mới nhất tháng 2/2020. Ảnh minh hoạ

Trong tháng 2/2020, biểu lãi suất ngân hàng Standard Chartered Việt Nam đối với sản phẩm tiết kiệm có kì hạn dành cho phân khúc khách hàng cá nhân dao động trong khoảng từ 0,5%/năm đến 2,32%/năm.

Cụ thể, khi khách hàng gửi các khoản tiền tại kì hạn ngắn như 1 tuần và 2 tuần sẽ được hưởng lãi suất ngân hàng Standard Chartered 0,5%/năm. Trong khi đó thì các kì hạn gửi từ 1 tháng trở lên lại có mức lãi suất tiền gửi huy động cao hơn rõ rệt.

Theo đó, kì hạn 1 tháng được áp dụng mức lãi suất là 1,67%/năm; kì hạn 2 tháng được ấn định lãi suất là 2,05%/năm. Còn các kì hạn từ 3 tháng đến 36 tháng được đồng áp dụng chung cùng mức lãi suất tại ngân hàng Standard Chartered cao nhất là 2,32%/năm.

Biểu lãi suất ngân hàng Standard Chartered tháng 2/2020 mới nhất

Biểu lãi suất ngân hàng Standard Chartered mới nhất tháng 2/2020. Nguồn: Standard Chartered Việt Nam

Bên cạnh các sản phẩm tiền gửi thông thường tại quầy, ngân hàng Standard Chartered Việt Nam còn nhận tiền gửi trực tuyến với mức lãi suất huy động cao hơn khoảng 0,1 điểm % đối với hình thức tiết kiệm thông thường.

Theo đó mà kì hạn 1 tháng được áp dụng lãi suất ngân hàng Standard Chartered là 1,77%/năm; kì hạn 2 tháng thì được niêm yết ở mức là 2,15%/năm.

Ngoài ra, khi khách hàng gửi tiền với các kì hạn gửi từ 3 tháng trở lên được hưởng mức lãi suất cao nhất là 2,42%/năm.

Biểu lãi suất ngân hàng Standard Chartered tháng 2/2020 đối với tiền gửi trực tuyến

Biểu lãi suất ngân hàng Standard Chartered đối với tiền gửi trực tuyến tháng 2/2020. Nguồn: Standard Chartered Việt Nam

 

Standard Chartered Bank và những điều có thể bạn chưa biết

Standard Chartered hiện là một tập đoàn quốc tế đứng đầu hoạt động trong ngành ngân hàng, với khoảng hơn 80.000 nhân viên và hơn 150 năm kinh nghiệm hoạt động tại một số thị trường năng động nhất trên thế giới. Đối tượng khách mà Standard Chartered hướng đến là các cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức đang trong quá trình thúc đẩy hoạt động đầu tư, thương mại và tạo dựng sự thịnh vượng phát triển tại châu Á, Trung Đông và châu Phi. Truyền thống và giá trị của ngân hàng được thể hiện thông qua lời hứa “Here for good”.

Tại Việt Nam, ngân hàng Standard Chartered đã có lịch sử hoạt động lâu đời khi thành lập chi nhánh đầu tiên tại Sài Gòn từ năm 1904. Với sự tin tưởng vào triển vọng dài hạn của Việt Nam, Standard Chartered quyết định quay lại đây vào năm 1990.

Đến ngày 1 tháng 8 năm 2009, Ngân hàng TNHH Một thành viên Standard Chartered chính thức được đi vào hoạt động. Sự kiện này đã đánh dấu một cột mốc quan trọng trong lịch sử phát triển của ngân hàng này tại Việt Nam. Hiện tại, Standard Chartered Việt Nam có 4 chi nhánh trên cả nước, 2 chi nhánh tại Hà Nội và 2 chi nhánh ở thành phố Hồ Chí Minh 2. Văn phòng trụ sở chính của Standard Chartered được đặt ở Hà Nội.

Nguồn: VietnamBiz